Gói cước Internet Super 22

Gói Cước Internet Super 22 là một trong những gói cước có số lượng thuê bao đăng ký lắp đặt sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng hiểu rõ đầy đủ thông tin về gói cước này, đặc biệt là giá cước gói cước internet Super 22 của FPT là bao nhiêu?, gói Super 22 FPT có tốt không?… Nếu như đây cũng là băn khoăn của bạn thì hãy cùng theo dõi chi tiết về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé!

gói cước internet super 22
gói cước internet super 22

Lắp đặt mạng Internet là lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, kinh doanh, giải trí… So với mạng internet cáp đồng, cáp quang có rất nhiều ưu điểm vượt trội về cả tốc độ truy cập mạng, chất lượng đường truyền cũng như giá cước và độ an toàn trong quá trình sử dụng mạng internet của người dùng nên được người dùng sử dụng rất nhiều.

Trong số các gói cước internet được FPT Telecom đang cung cấp, triển khai hiện nay, đa số người dùng ưu tiên lựa chọn gói cước Super 22 FPT hơn cả. Bởi vì đây là gói cước có giá cước đăng ký rẻ nhất hiện nay cũng như có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá cước, tốc độ truy cập mạng của gói cước Super 22 FPT cùng với khuyến mãi của gói mà bạn có thể tham khảo.

Thông tin chi tiết tốc độ, giá cước và khuyến mãi đi kèm.

  • Tốc độ truy cập mạng (Down/Up): 22Mbps
  • Sử dụng công nghệ quang hóa tiên tiến nhất hiện nay là AON/Gpon
  • Gói cước được các Hộ gia đình sử dụng nhiều nhất
  • Khuyến mãi thiết bị Modem Wifi 4 cổng chuyên dụng
  • Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, dây mạng, jack cắm…
  • Đối tượng nên đăng ký lắp đặt: Cá nhân hoặc hộ gia đình có số lượng thiết bị truy cập Internet bao gồm máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng… cùng truy cập mạng một lúc từ 2–3 thiết bị nên lựa chọn đăng ký gói cước internet Super 22 FPT là phù hợp nhất.

Chú ý: Tại mỗi một khu vực, gói cước FPT Super 22 sẽ có giá cước và các khuyến mãi khi lắp đặt là khác nhau. Khu vực thành phố gói Internet Super 22 sẽ có giá 190.000đ/tháng, khu vực Huyện sẽ có giá 185.000đ/tháng.

xem ngayClick ngay để xem Tất cả các gói cước internet FPT HOT nhất

Đánh giá Gói cước Super 22 của FPT có tốt không?

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về tốc độ vào mạng, giá cước gói F5 của FPT thì người dùng còn rất quan tâm đến đánh giá về chất lượng gói super 22 FPT, liệu gói super 22 FPT có tốt không. Hãy cùng theo dõi đánh giá của người dùng về chất lượng gói cước này nhé!

Để đánh giá chất lượng dịch vụ internet của bất kỳ nhà mạng viễn thông nào nói chung cũng như Dịch vụ Internet của FPT nói riêng, cần chú ý đến tốc độ truy cập mạng cũng như giá cước và các khuyến mãi đi kèm theo gói cước đó. Gói super 22 FPT cũng không phải ngoại lệ.

đánh giá cước internet super 22
Khách hàng đánh giá gói cước FPT super 22 trên tinhte.vn

Theo đánh giá của người dùng, gói cước FPT F5 có có tốc độ truy cập mạng là 22Mbps, sử dụng đường truyền cáp quang có độ an toàn cũng như ổn định khá cao, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng của cá nhân và hộ gia đình, với số lượng máy cùng truy cập mạng trong một lúc từ 2 đến 3 máy trong khi giá cước chỉ 1850.000đ/tháng (những khu vực khác nhau cho giá khác nhau)

Do đó đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng mạng ít, số lượng thiết bị cùng truy cập mạng không nhiều và không muốn bỏ quá nhiều chi phí việc trả tiền cước phí mạng hàng tháng thì gói cước Super 22 FPT sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về gói super 22 của FPT mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem có nên đăng ký lắp đặt gói cước super 22 FPT hay không. Để tìm hiểu thêm các thông tin về các gói cước khác hoặc tư vấn khuyến mãi lắp đặt, bạn có thể liên hệ với số Hotline 0978.58.1088, các nhân viên CSKH FPT sẽ tư vấn chi tiết cho bạn thủ tục và quy trình đăng ký lắp đặt gói cước Super 22 FPT để bạn có thể nhanh chóng sử dụng mạng Internet cho công việc, học tập hay kinh doanh, giải trí của mình.

Nếu gia đình bạn cần đường truyền internet tốc độ cao hơn, bạn có thể Click để tham khảo gói Super 35 FPT, gói cước này là gói cước nâng cấp của gói F6 về tốc độ đường truyền nhưng giá cước chênh lệch không nhiều

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088