Đầu Thu FPT Play Box Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Hay Không ?

 Đầu thu FPT Play box là một thiết bị mới ra mắt gần đây, giúp bạn hưởng thụ một cuộc sống giải trí thỏa thích và không giới hạn. Vậy FPT Play box là gì? Mọi người có đã đánh giá về sản phẩm này như thế nào sao khi trải nghiệm ? Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểm ngay trong bài viết sau, cũng là một cách để xác định xem bạn có nên sắm ngay một chiếc cho gia đình mình hay không ?

Vậy, đầu thu FPT Play Box là gì ?

FPT Play Box là một thiết bị giúp chiếc TV thông thường của gia đình bạn trở thành “Smart TV thông minh” khi có thể kết nối với Internet. Nhờ đó mang cả thế giới giải trí mới lạ đến cho gia đình bạn, góp phần giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để giải trí và tìm hiểu thông tin thỏa thích và tiện lợi.

Theo những đánh giá về FPT Box ngay sau khi sản phẩm này cho ra mắt người tiêu dùng thì đây là một thiết bị đáng để mua sắm về sử dụng tại nhà. Đó là bởi vì sự tiện lợi và hữu ích mà thiết bị giải trí truyền hình này mang lại cho những người sử dụng.

fpt-play-box-la-gi
FPT Play Box đem đền nhiều trải nghiệm giải trí mới lạ cho gia đình bạn.

Đánh giá tổng quan thiết bị FPT Play Box

Sở dĩ, những người mua và sử dụng thiết bị này đánh giá FPT Play Box rất cao là do sản phẩm này sở hữu những ưu điểm nổi trổi. Trên các diễn đàn công nghệ và review sản phẩm đã có rất nhiều thành viên khuyên rằng nên sử dụng thiết bị này. Đầu thu có thiết kế nhỏ, gọn và có trọng lượng nhẹ, thế nên có thể di chuyển dễ dàng và mang theo bên mình được khắp mọi người, kể cả ở nhà hay khi đi chơi trong các chuyến du lịch dài ngày.

  • Cung cấp nhiều gói kênh truyền hình đa dạng, lại còn hoàn toàn miễn phí các gói kênh cơ bản có thể thay thế hoàn toàn các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống.
  • Sử dụng ổn định với đường truyền cáp quang wifi từ 6Mbps trở lên. Hổ trợ kết nối cả 2 băng tần 2.5Ghz và 5Ghz.
  • Có thể xem lại các chương trình yêu thích nếu đã bỏ lỡ khi phát sóng trong mục truyền hình trong vòng 24-48h.
  • Có thể xem phim HD Offline thông qua cổng USB 3.0 từ ổ cứng di động hoặc các thiết bị lưu trữ rời. Ngoài ra, Box còn có nhiều kho phim đa dạng, đặc sắc như : Kho Phim Lẻ, Kho Phim Bộ, Kho Phim HD 4K….
  • Có nhiều ứng dụng độc đáo được cài đặt sẵn ngay trên thiết bị, hệ điều hành Android 9.0 giúp tối ưu hóa hiệu năng sản phẩm kèm kho ứng dụng Google CH Play.
  • Tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói thế hệ mới với FPT Voice Remote

Những ưu điểm nổi bật của FPT Play Box 4K:

Giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hàng tháng

Có thể nói, FPT Play Box ra đời đã giúp cho mọi khách hàng sử dụng sản phẩm này có thể tiết kiệm được nhiều chi phí để thanh toán cho những khoản phí khi sử dụng truyền hình truyền thống. Chỉ tốn chi phí lần đầu đễ mua bộ sản phẩm Box, khách hàng sẽ được sử dụng hơn 160 kênh truyền hình HD trong và ngoài nước kèm theo kho phim truyện HD đặc sắc hơn 8000 bộ phim được cập nhật liên tục hàng tuần

Dễ dàng di chuyển và lắp đặt sử dụng:

Đầu thu FPT có trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, vì thế bạn có thể mang chúng từ phòng này sang phòng khác, có thể đặt trong nhà cũng có thể mang theo bên mình để đem đến nơi làm việc hoặc khi đang đi du lịch.

Lắp đặt FPT Box khá là đơn giản khi chỉ vài thao tác nhanh chóng vì thế sử dụng sản phẩm này cũng tiện lợi hơn hẳn. Sau khi cắm dây nguồn adapter rồi kết nối dây HDMI hoặc AV và Internet, chờ một lát để kích hoạt thiết bị là bạn có thể sử dụng Box rồi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001