Gói Internet Super 100

Gói cước internet super 100 là một trong số các gói cước cáp quang được Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom cung cấp được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay vì có cước phí phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng cũng như tốc độ truy cập mạng khá cao.

Vậy thông tin cụ thể về gói cước super 100 của FPT như thế nào? Giá cước, tốc độ truy cập mạng của gói internet super 100 ra sao? Gói internet super 100 FPT có tốt không? Nên đăng ký gói internet super 100 FPT không? Hãy dành một chút thời gian theo dõi ngay những thông tin chi tiết trong bài viết dưới để có được câu trả lời chính xác nhất cho những thắc mắc này bạn nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước internet Super 100

Tốc độ và giá cước gói internet super 100

Dưới đây là thông tin về tốc độ truy cập mạng, giá cước trọn gói hàng tháng cùng các chương trình khuyến mãi khi khách hàng đăng ký lắp đặt gói cước internet super 100 của FPT. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

  • Tốc độ truy cập mạng (Download/Upload): 100Mbps
  • Giá cước trọn gói 1 tháng: 235.000 đồng/tháng
  • Đường truyền là Cáp quang công nghệ mới nhất là AON/Gpon

Khuyến mãi đi kèm khi đăng ký lắp đặt wifi super 100 của FPT

  • Miễn phí 01 Modem Wifi 2 băng tần công nghệ mới nhất hiện nay
  • Miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt như: dây mạng, jack cắm, công lắp đặt…
  • Tặng tháng cước khi đăng ký trả trước dịch vụ

Gói internet super 100 có tốt không

Với những thuê bao đăng ký lắp đặt mạng Internet, dù là sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp nào đi chăng nữa thì cũng đều quan tâm đến vấn đề gói cước đó có tốt hay không. Và gói cước super 100 của nhà mạng FPT cũng không phải ngoại lệ.

Vậy gói cước super 50 của FPT có tốt hay không? Câu trả lời là Có. Vì super 100 là gói cước sử dụng công nghệ mạng cáp quang tân tiến nhất hiện nay là AON/Gpon với đường truyền mạng CỰC KỲ ổn định, không còn phải lo lắng về tình trạng mạng giật, lag, chậm hay chập chờn thường gặp ở công nghệ cũ.

Tốc độ truy cập mạng là 100Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập và sử dụng mạng tại hộ gia đình, hoặc nhóm sinh viên với số lượng thiết bị truy cập mạng có thể lên tới 8 máy cùng một lúc, cao hơn hẳn so với các gói cước khác.

Ai nên lắp đặt gói internet super 100 của FPT

  • Nếu gia đình bạn có số lượng thiết bị cùng truy cập mạng từ 5 – 8 thiết bị, bao gồm máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng… và có nhu cầu đăng ký lắp đặt gói cước có cước phí trọn gói hơn 200.000 đồng/tháng, yêu cầu tốc độ truy cập mạng > 80MBps thì gói cước FTTH internet super 100 FPT sẽ là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.
  • Hoặc khách hàng là một nhóm 8 – 10 bạn sinh viên, cũng có thể tham khảo gói cước internet super 100 của FPT, tốc độ sử dụng rất nhanh thoải mái vừa học tập và giải trí với một giá cước phù hợp và tiết kiệm
  • Nếu gia đình bạn đông người hơn nữa, hoặc bạn đăng ký lắp đặt mạng internet cho công ty có quy mô nhỏ, cửa hàng kinh doanh nhỏ bạn có thể tham khảo gói cước internet super 30 của FPT để cho tốc độ sử dụng tốt nhất, Click ngay để xem chi tiết về gói cước internet super 30 FPT

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá cước, tốc độ truy cập mạng, chất lượng đường truyền của gói internet super 100 FPT mà các bạn có thể cân nhắc xem nên lựa chọn đăng ký lắp đặt gói cước Internet nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Mọi thông tin chi tiết về gói cước internet super 100 của FPT hay các gói cước Internet khác của FPT Telecom, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Hotline chăm sóc khách hàng nhé! Các nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn cũng như hướng dẫn bạn thủ tục, quy trình đăng ký lắp mạng FPT nhanh chóng, đơn giản nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001