Gói cước internet Super 80

Gói internet super 80 là một trong những gói cước internet cáp quang FTTH được nhà mạng viễn thông hàng đầu FPT Telecom cung cấp, và được rất nhiều người dùng lựa chọn để đăng ký sử dụng cho gia đình mình hiện nay. Vậy gói cước super 80 FPT này có những ưu điểm gì? Tốc độ băng thông truy cập mạng là bao nhiêu, giá cước gói và các chương trình khuyến mãi đi kèm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng Internet để giải trí, làm việc,học tập của người dân Việt Nam ngày càng cao, do đó Công ty FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet cáp quang với tốc độ truy cập mạng, giá cước khác nhau cùng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Trong số các gói cước chúng tôi đang triển khai cung cấp hiện nay, gói cước Super 80 FPT giành được khá nhiều sự quan tâm chú ý của rất nhiều người dùng. Nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang của nhà mạng FPT, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước này.Gói internet super 35

1. Thông tin chi tiết của gói cước internet Super 80 FPT

1.1. Tốc độ và giá cước của gói internet super 80 của FPT

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tốc độ truy cập mạng, giá cước trọn gói hàng tháng và các chương trình khuyến mãi đi kèm theo gói cước cáp quang 80Mb FPT mà các bạn có thể tham khảo:

  • Tốc độ Down/Up: 80Mbps
  • Cước tháng trọn gói: 195.000 đồng/tháng tại khu vực Huyện; 205.000đ/tháng tại khu vực thành phố
  • Cước phí hòa mạng trả sau: 300.000 đồng/tháng.

1.2. Khuyến mãi đi kèm khi đăng ký gói cước FPT Super 808:

Tặng miễn phí Modem Wifi 2 băng tần cao cấp nhất hiện nay
Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, vật tư phát sinh khi lắp đặt
Thuê bao đăng ký trả trước sẽ được tặng thêm tháng cước sử dụng

2. Ai nên đăng ký lắp đặt gói FTTH Super 80 của FPT?

Với tốc độ truy cập mạng đạt 80Mbps cùng với cước phí trọn gói là 270.000 đồng/tháng, gói cước Wifi 80Mb FPT là lựa chọn phù hợp đối với các đối tượng khách hàng đăng ký bao gồm:

Nhóm sinh viên, hộ gia đình sử dụng số lượng thiết bị cùng truy cập mạng bao gồm máy tính, laptop, smartphone, máy tính bảng… từ 3–4 thiết bị
Hộ sinh viên, nhóm khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước Internet cáp quang có tốc độ truy cập mạng từ 22Mbps  –  80Mbps, cước phí dưới 300.000 đồng/tháng

Những nhóm khách hàng này nên đăng ký lắp đặt gói cước internet super 80 của FPT sẽ phù hợp hơn các nhóm khách hàng khác. Gói cước Internet 80Mb không chỉ đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng Internet của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa cước phí chi trả cho dịch vụ mạng Internet mỗi tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001