Các gói mạng internet cáp quang FPT và chương trình khuyến mãi mới nhất 2020

CÁC GÓI CƯỚC INTERNET CỦA FPT

Ngày nay, theo thống kê có hơn một nữa dân số đang sử dụng Internet để phục vụ nhu cầu công việc cũng như cuộc sống của họ, như: giao dịch ngân hàng, làm việc trực tuyến, xem phim, …. điều đó có thể khẳng định rằng, mạng Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của người dùng Việt, hiện nay có rất nhiều nhà kinh doanh cung cấp dịch vụ Internet ra đời như: FPT, Viettel, VNPT, SCTV,… với chất lượng hạ tầng khá tương đồng kèm theo những ưu điểm riêng về chính sách, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu xem xét trên các tiêu chí đánh giá chung về giá cước, chất lượng mạng, dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng thì dịch vụ Internet của FPT được người dùng đánh giá cao nhất.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo của người sử dụng, hiện nay FPT đã triển khai cung cấp nhiều gói cước Internet với tốc độ đường truyền cũng như giá thành khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây là tập hợp các gói cước mạng FPT đang triển khai, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Gói cước INTERNET cáp quang dành cho cá nhân, hộ gia đình

Để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, FPT tung ra các gói cước có chi phí phù hợp nhưng đảm bảo một cách vượt trội so với các nhà cung cấp dịch vụ Internet về tốc độ truy cập mạng, chất lượng đường truyền, tốc độ truy cập quốc tế cũng như các ưu đãi kèm theo. Dưới đây là thông tin về các gói cước dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình:

Gói cước mạng FPT hộ gia đình
Gói cước mạng FPT hộ gia đình

đăng ký online

Xem thêm:

2. Gói cước Combo “Truyền hình + Internet” dành cho cá nhân, hộ gia đình

Hiện nay, đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình thì FPT còn cung cấp thêm gói Combo “Truyền hình + Internet” nhằm đáp ứng song song nhu cầu sử dụng Internet và xem truyền hình với một chi phí tiết kiệm, hiệu quả. Dưới đây là chi tiết về các gói cước Combo “Truyền hình + Internet”:

Gói cước combo FPT
Gói cước combo FPT

đăng ký online

Xem thêm:

3. Gói cước Internet cáp quang FPT cho Doanh nghiệp, quán game

Đối với nhóm khách hàng là công ty, tổ chức, doanh nghiệp và các quán Game thì đòi hỏi chất lượng đường truyền có tính ổn định cao, tốc độ đường truyền cao và tốc độ quốc tế tốt. Để đáp ứng các nhu cầu đó, FPT đã đưa ra các gói cước phù hợp và đa dạng. Tùy theo số lượng thiết bị truy cập mạng, nhu cầu sử dụng, cùng với khả năng chi trả tiền mạng hàng tháng để khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Gói cước mạng FPT doanh nghiệp
Gói cước mạng FPT doanh nghiệp

đăng ký online

4. Quy trình đăng ký dịch vụ

Để sử dụng Internet của FPT, quý khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

Quy trình đăng ký mạng FPT
Quy trình đăng ký mạng FPT

Trên đây là toàn bộ thông tin các gói cước Internet của FPT mà khách hàng có thể tham khảo. Để từ đó lựa chọn được cho mình những gói cước Internet FPT phù hợp với nhu cầu sử dụng kèm theo mức cước duy trì phù hợp với khả năng chi trả. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và sự trãi nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001