Xem đội tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 world cup 2022 ở đâu?

Kết thúc những lượt trận thuộc Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực Châu Á, Đội tuyển Việt Nam đã lập nên kỳ tích lần đầu tiên vào đến vòng loại thứ 3 bất chấp việc nhận thất bại thua 2-3 trước chủ nhà UAE ở lượt cuối bảng G.

Kỳ tích này là một lần nữa minh chứng cho sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và là bước đệm quan trọng để hướng đến mục tiêu cao hơn – vòng chung kết World Cup 2022 trên đất Qatar.

truyền hình fpt sở hữu bản quyền vòng loại thứ 3 world cup 2022

Để đồng hành cùng giấc mơ World Cup của đội tuyển Việt Nam, FPT đã nỗ lực không ngừng nghỉ để thành đơn vị sở hữu trọn vẹn và độc quyền bản quyền phát sóng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, Truyền hình FPT và FPT Play sẽ phát sóng trọn vẹn các trận của đội tuyển Việt Nam cũng như toàn bộ các trận cầu ở vòng đấu quyết định này.

Trước đó, với thế hệ vàng của Đội tuyển Việt Nam, FPT tin tưởng đội tuyển của thầy trò Park-Hang-Seo sẽ có tiềm năng vào sâu tại World Cup 2022 và các giải đấu cấp châu lục trong tương lai. Do đó, những nỗ lực của FPT trong việc sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp Vòng loại cuối World Cup năm nay không chỉ là mong muốn được phục vụ người hâm mộ bóng đá. Để mọi khán giả Việt được thoải mái thưởng thức giải đấu hấp dẫn mà còn hy vọng sẽ trở thành cầu nối và đưa các giải đấu của các đội tuyển trẻ U17, U19 hay bóng đá quốc gia được tiếp cận với người hâm mộ. Khán giả sẽ có điều kiện theo dõi những trận đấu đỉnh cao thuộc các giải đấu mà FPT đang sở hữu. Điều này cũng góp phần thúc đẩy các giải đấu trẻ tiếp cận người hâm mộ Việt Nam và phát triển hơn nữa.

Không chỉ sở hữu bản quyền phát sóng vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, FPT cũng sở hữu trọn vẹn bản quyền nhiều giải đấu hấp dẫn khác thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC từ năm 2021 đến 2024. Tổng cộng, Truyền hình FPT và FPT Play có bản quyền 1641 trận đấu, trong đó có đến 229 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các CLB Việt Nam cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Việc sở hữu gói bản quyền các giải đấu thuộc hệ thống AFC là một trong những chiến lược phát triển tổng thể về sản phẩm, nội dung và dịch vụ trong giai đoạn 5 năm 2020-2025 của FPT và mũi nhọn là dịch vụ Truyền hình FPT và FPT Play.  Đặc biệt, trong thời gian tới, FPT sẽ có thêm nhiều hoạt động và các chương trình đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới tại Vòng loại cuối cùng  World Cup 2022 – Khu vực Châu Á. 

Làm thế nào để xem được truyền hình FPT

Để có thể xem được truyền hình FPT khách hàng có 2 cách để xem truyền hình FPT:

Cách 1 – Đăng ký truyền hình IPTV FPT với giá cước ưu đãi.

truyền hình fpt-vòng-loại-worlld cup 2022

Với cách này khách hàng được trải nghiệm dịch vụ truyền hình IPTV FPT với độ nét cao, độ trễ tín hiệu cực thấp và không hề bị nhiễu, nhòe hay giật lag.

Khách hàng được trang bị miễn phí bộ giải mã truyền hình FPT TV 4K FX6 với nhiều tính năng vượt trội so với truyền hình truyền thống:

  • Không cần dùng đến ăng ten.
  • Xem 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước: HBO, Foxsport, VTV, VTC,…. với độ nét cao.
  • Chủ động thời gian xem truyền hình với tính năng xem lại đến 48h.
  • Kho nội dung đa dạng, phong phú: Youtube, phim HD, thiếu nhi, thể thao,… hoàn toàn miễn phí.
  • Giám sát trẻ em theo nội dung, độ tuổi.

Chi tiết về truyền hình FPT tại: https://fpttelecom24h.org/truyen-hinh-fpt/

Cách 2 – Xem truyền hình FPT thông qua các ứng dụng OTT.

Với cách này khách hàng có thể tải app FPT Play trên apstore hoặc google store về điện thoại đăng nhập tài khoản để xem truyền hình FPT.

Hoặc khách hàng có thể mua sản phẩm FPT Play Box để xem truyền hình FPT 1 cách ổn định hơn cùng nhiều tính năng vượt trội:

fpt play box
  • Điều khiển giọng nói
  • Dùng cho mọi nhà mạng: VNPT, Viettel,…
  • Hỗ trợ tivi thường kết nối wifi
  • Shopping ngay trên màn hình tivi với ứng dụng Shopping TV.
  • Trung tâm điều khiển smart home.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001