FPT độc quyền phát sóng vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực Châu Á

Để đồng hành cùng giấc mơ World Cup của đội tuyển Việt Nam, FPT đã nỗ lực không ngừng nghỉ để thành đơn vị sở hữu trọn vẹn và độc quyền bản quyền phát sóng vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, Truyền hình FPT và FPT Play sẽ phát sóng trọn vẹn các trận của đội tuyển Việt Nam cũng như toàn bộ các trận cầu ở vòng đấu quyết định này.

Người hâm mộ của cả nước sẽ được hòa mình cùng hành trình hiện thực hóa giấc mơ World Cup của đội tuyển Việt Nam. Đây là cách không thể dễ dàng và tuyệt vời hơn giúp khán giả Việt truyền tình yêu đến với những ‘Chiến binh sao vàng”. 

Tại vòng loại thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam và 11 đội bóng khác sẽ được chia làm 2 bảng đấu (mỗi bảng 6 đội) để tranh 4,5 tấm vé đến Qatar dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé trực tiếp đại diện cho châu Á dự vòng chung kết World Cup 2022.

Hai đội đứng thứ 3 của mỗi bảng đấu sẽ đối đầu nhau, tranh suất chơi trận play-off với đại diện của châu lục khác để giành tấm vé còn lại tới Qatar dự vòng chung kết World Cup 2022.

FPT độc quyền bản quyền phát sóng vòng loại cuối World Cup 2022 châu Á

Theo kế hoạch, lễ bốc thăm chia bảng của vòng loại thứ  3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tới đây tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) ở Kuala Lumpur (Malaysia). Dự kiến, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ bắt đầu vào ngày 2/9/2021 và kết thúc vào ngày 29/3/2022.

10 trận đấu với sự góp mặt của Đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ được gửi tới quý khán giả trên toàn quốc, dự kiến từ tháng 09/2021 trên hệ thống Truyền hình FPT, ứng dụng di động Foxy, ứng dụng di động FPT Play và FPT Play Box. Người hâm mộ giờ đây có thể dễ dàng xem các trận cầu nóng hổi mọi lúc mọi nơi. FPT Play cho phép người dùng xem trên nhiều nền tảng: điện thoại thông minh (IOS, Android), smart TV, FPT Play Box, website https://fptplay.vn/. 

Việc Truyền hình FPT và FPT Play sớm có bản quyền phát sóng vòng loại thứ 3 là tin rất vui với người hâm mộ Việt Nam, khi không còn phải chờ đợi đến phút chót mới biết có thể theo dõi đội tuyển thi đấu hay không. Giờ đây, khán giả hoàn toàn yên tâm cổ vũ hành trình của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại thứ 3 một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, vòng chung kết U23 châu Á 2022 hay Asian Cup 2023, cùng nhiều giải đấu khác thuộc hệ thống Liên đoàn bóng đá châu Á – AFC từ năm 2021 – 2024 cũng nằm trong gói bản quyền truyền hình mà Truyền hình FPT và FPT Play sở hữu.

Khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Truyền hình FPT, lắp đặt thiết bị FPT Play Box chỉ cần ngồi tại nhà đăng ký trực tuyến trên ứng dụng Hi FPT hoặc gọi ngay đường dây nóng 0978.58.1088, tổng đài viên sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nơi, 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001