TOP 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính

Hiện nay, các tựa game online đnag được rất nhiều người chơi yêu thích. Hơn nữa, ai ai cũng muốn có thể chơi nhiều acc trên cùng một thiết bị, cùng một lúc. Chính vì vậy, hôm nay Fpttelecom24h.org xin chia sẻ đến các bạn top 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh

Phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính có nghĩa là gì?

Phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính là trình giả lập. Nói nôm na dễ hiểu là giống như một chiếc điện thoại Android nhưng được chạy trên hệ điều hành PC Windows hoặc MacOS.

Phần mềm không yêu cầu buộc phải có phần cứng nhưng vẫn có thể mô phỏng được các thuật toán, hành vi của hệ điều hành chủ nhằm hỗ trợ người chơi một kho tàng ứng dụng Download miễn phí và an toàn.

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh7

TOP 3 phần mềm chơi nhiều acc game trên một máy tính

1. Phần mềm giả lập NOXPlayer

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các tựa game mobile thì phần mềm giả lập Android được ưa chuộng nhất trên PC. Nhưng cái tên được các gamer nhắc đến nhiều nhất như là: NoxPlayer, Droid4X, KOPlayer, BlueStacks và MEmu… Trong đó, phần mềm giả lập NOXPlayer luôn được lựa chọn hàng đầu của tựa game mobile trên máy tính bởi có sự ưu việt về tính năng và tiện dụng hơn.

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh2

NOXPlayer hỗ trợ tính năng “chạm giả lập” chơi nhiều acc cùng lúc:

  • NOXPlayer là phần mềm duy nhất hỗ trợ tính năng này. Chỉ cần cài đặt xong phần mềm, các bạn hoàn toàn có thể mở giao diện thiết lập “chạm giả lập” bằng cách nhấn tổ hợp phím CTRL + 1. Ưu điểm của phần mềm là hỗ trợ mọi thể loại game như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Liên Quân Mobile, hoặc Field of Fire, Crossfire Legend.
  • Tính năng này hỗ trợ cho các game thủ trong việc chơi game mobile trên PC. Điều mà ai ai cũng mong muốn, bởi trải nghiệm các tựa game trên máy tính thực sự là tuyệt vời hơn nhiều so với chiếc điện thoại nhỏ bé này.
  • Ngoài ra, Noxplayer còn có khả năng liên kết kho Google Play. Các game thủ có thể chơi bất kỳ tựa game nào mà mình muốn. Hơn nữa, nó còn giúp chơi game ổn định và tin cậy hơn so với các phần mềm giả lập khác.

Như vậy, Noxplayer là phần mềm giúp người chơi mở nhiều acc game trên một máy tính PC. Do vậy, đây chính là phần mềm chinh phục được mọi game thủ khó tính nhất.

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh1

>>> Hướng dẫn: Test tốc độ mạng internet FPT, Viettel, VNPT

2. Phần mềm Crazy Multi

Cũng tương tự như phần mềm NOXPlayer, thì phần mềm giả lập Crazy Multi cũng hỗ trợ người chơi mở được nhiều acc trên cùng một máy tính PC. Điều bạn cần làm là hãy tải phần mềm Crazy Multi về máy tính PC và cài đặt ngay.

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Để mở nhiều cửa game Boom trên máy tính PC, bạn hãy thực hiện theo thao tác như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần mở trước một cửa sổ game Boom

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh3

  • Bước 2: Sau đó, hãy click vào phần mềm Crazy và bật file Crazy Multi. Lúc này, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện bạn hãy chọn vào Open -> chọn ca.exe

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh4

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn vào Run để mở cửa sổ Boom thứ 2.

Như vậy, nhờ vào phần mềm Crazy Multi mà các bạn có thể chơi game BOOM với nhiều cửa sổ, nhiều acc dễ dàng rồi đấy.

3. Phần mềm Sandboxie

Bạn cần tải phầm mềm Sandboxie về máy tính và cài đặt ngay. Sau đó, hãy click đúp vào biểu tượng Sandboxie để mở ra.

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Để chơi nhiều acc game nào đó trên PC, bạn cần thực hiện theo đúng các bước dưới đây:

  • Bước 1: Trước tiên, các bạn cần click chuột phải vào Sandbox DefaultBox. Sau đó, bạn hãy chọn vào Run Sandboxed -> chọn Run Any Program.

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh5

  • Bước 2: Lúc này, một cửa sổ mới hiện ra các bạn tiến hành nhấp vào Browse. Và chọn vào tựa game mà bạn cần mở. Tiếp đến, hãy chọn vào OPEN rồi nhấn vào OK. Nếu game đã được mở, các bạn hãy di chuyển trỏ chuột tới khung viền sẽ thấy khung viền chuyển sang màu vàng.

top-3-phan-mem-choi-nhieu-acc-game-tren-mot-may-tinh6

Như vậy là các bạn đã mở 2 acc game trên một máy tính thành công rồi đấy. Một acc mở bằng cách thông thường, còn một acc được mở bằng phần mềm Sandboxie. Và các bạn hoàn toàn có thể chơi game thoải thích mà không ảnh hưởng đến tốc độ của máy.

>>> Đừng bỏ lỡ: TOP 6 phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất trên máy tính, laptop

Chúc các bạn thao tác thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001