Tại sao nên lựa chọn combo internet truyền hình FPT?

Không thể phủ nhận rằng, cuộc sống của chúng ta đang thay đổi một cách chóng mặt với sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0. Các kênh truyền hình số chất lượng cao, mạng internet với hàng loạt các ứng dụng giải trí, học tập, công việc,… hấp dẫn cũng như giúp ích cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, combo internet truyền hình nói chung và combo internet truyền hình fpt nói riêng trở nên thật lý tưởng, cung cấp cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo về cả truyền hình và internet. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên lựa chọn lắp combo internet truyền hình fpt.

1. Combo Internet truyền hình fpt là gì?

Combo internet truyền hình fpt là đúng như tên gọi của nó là sử dụng modem tích hợp cả truyền hình lẫn internet giúp giải quyết nhu cầu sử dụng về cả truyền hình lẫn internet của khách hàng. Combo này mang lại nhiều sự tiện lợi cũng như ưu điểm vượt trội.

2. Ưu điểm của combo internet truyền hình fpt.

Trước hết, combo internet truyền hình mang đến cho bạn sự đồng nhất trong quá trình sử dụng. Điều này mang đến cho bạn những thiết bị chất lượng cao, tốc độ ổn định, đảm bảo sự mượt mà trong quá trình sử dụng. Bạn không phần phải lo lắng mỗi khi thanh toán truyền hình cũng như internet cho nhiều đơn vị khác nhau. Giờ đây bạn có thể thanh toán cước thuận lợi hơn, nhanh chóng cũng như tiết kiệm thời gian thông qua đơn vị duy nhất và uy tín hàng đâu là FPT.

Khi sử dụng mạng internet cùng với các tác vụ truyền hình online như FPT Play hay FPT Box, bạn sẽ thỏa sức trải nghiệm những bộ phim điện ảnh đạt tiêu chuẩn 4K trên kho phim giải trí, lướt web, chơi game, video chat với bạn bè bốn phương,… mà không lo về những sự cố gián đoạn.

combo internet truyền hình fpt
Truyền hình FPT

Trong khi truyền hình cáp vẫn bị giới hạn số kênh thì truyền hình FPT mang đến cho bạn số lượng kênh khổng lồ. Bạn có thể xem đi xem lại, xem vào thời gian hợp lý với bản thân. Bạn sẽ không còn phải tiếc rẻ mỗi khi bận việc mà bỏ lỡ mất bộ phim yêu thích nữa. Truyền hình FPT có khả năng tương tác như chia nhỏ màn hình để cùng nhau trải nghiệm những chương trình mà mình yêu thích, giới hạn số kênh phát sóng cho trẻ em, xem chương trình truyền hình trực tiếp với nhiều góc máy khác nhau… đều là những tiện ích tiên phong tại Việt Nam.

Một ưu điểm rất đáng lưu tâm nữa đó là giá thành của combo. Vốn dĩ đã luôn là đơn vị mang đến những dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý thì nay với combo internet truyền hình fpt, mức giá càng trở nên hấp dẫn hơn nữa. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc sử dụng các dịch vụ riêng lẻ. Bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về các khoản tiền mạng cũng như truyền hình hàng tháng nữa.

3. Có nên sử dụng gói combo FPT?

Qua những ưu điểm kể trên, chắc chắn rằng các bạn cũng đã có được câu trả lời cho riêng mình. Vơí mức giá ưu đãi cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như hiện nay, bạn còn ngại gì mà không trải nghiệm combo hấp dẫn này?

Có thể thấy rằng, FPT đã góp phần mang công nghệ thông tin viễn thông đến gần hơn với chúng ta, mang lại chất lượng cao với mức giá hấp dẫn. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay cả ngoài giờ làm việc và ngày nghỉ, chế độ bảo hành lâu dài, combo internet truyền hình fpt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Còn chần chừ gì nữa, hãy lắp đặt ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm: Giá combo internet và truyền hình FPT mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001