Những Điều Cần Biết Về Wifi FPT

Ngày nay, các loại hình giải trí mang tính chất truyền thống dần được thay thế bởi các loại game online, video giải trí, xem phim trên điện thoại di động. Theo đó mà nhu cầu dùng wifi đặc biệt là wifi FPT được rất nhiều người tin dùng và với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những điều bạn cần biết về wifi FPT!

Đường truyền của wifi FPT

Đường truyền internet FPT là một điểm mạnh để tạo nên thương hiệu và giúp cho FPT được nhiều người biết đến.

Thay vì sử dụng 50% đường truyền bằng cáp quang, 50% còn lại dùng cáp đồng nhằm cắt giảm chi phí, thì quý khách hàng khi đăng ký wifi FPT có thể yên tâm bởi cáp quang được FPT sử dụng 100% trong việc truyền tải. Chính vì vậy mà khi sử dụng wifi FPT, khách hàng sẽ tránh được những tình huống trớ chêu như rớt mạng hay mạng không ổn định.

Chất lượng dịch vụ khi đăng ký wifi FPT

Song song với chất lượng đường truyền, thì chất lượng dịch vụ cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng giúp cho thương hiệu FPT ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với độ phủ sóng rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật, tư vấn huyên nghiệp, chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được khảo sát, tiến hành lắp đặt tận nhà. Sau đó quý khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng cũng như những thao tác khi có sự cố đường truyền hoặc là cần hỗ trợ.

Điều đó cho thấy, FPT không ngừng phát triển cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, từ đó mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ, đăng ký và lắp đặt wifi FPT

Để đăng ký mạng FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài lắp mạng FPT: 0978.58.1088

+ Đăng ký online trên website bán hàng trực tuyến của FPT: https://fpttelecom24h.org/

Hy vọng với bài viết trên đây, quý khách hàng sẽ có nhiều thông tin hữu ích liên quan đến wifi FPT. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001