Những điều cần biết về wifi FPT

wifi-fpt

Ngày nay, các loại hình giải trí mang tính chất truyền thồng dần được thay thế bởi các loại game online, video giải trí, xem phim trên điện thoại di động. Theo đó mà nhu cầu dùng wifi đặc biệt là wifi FPT được rất nhiều người tin dùng và với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc những điều bạn cần biết về wifi FPT!

Đường truyền của wifi FPT

Đường truyền của wifi FPT là một điểm mạnh để tạo nên thương hiệu và giúp cho FPT được nhiều người biết đến.

Thay vì sử dụng 50% đường truyền bằng cáp quang, 50% còn lại dùng cáp đồng nhằm cắt giảm chi phí, thì quý khách hàng khi đăng ký internet FPT có thể yên tâm bởi cáp quang được FPT sử dụng 100% trong việc truyền tải. Chính vì vậy mà khi sử dụng wifi FPT, khách hàng sẽ tránh được những tình huống trớ chêu như rớt mạng hay mạng không ổn định.wifi-fpt

Chất lượng dịch vụ khi đăng ký wifi FPT

Song song với chất lượng đường truyền, thì chất lượng dịch vụ cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng giúp cho wifi FPT ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với độ phủ sóng rộng rãi, đội ngũ kỹ thuật, tư vấn huyên nghiệp, chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được khảo sát, tiến hành lắp đặt tận nhà. Sau đó quý khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng cũng như những thao tác khi có sự cố đường truyền hoặc là cần hỗ trợ.

Điều đó cho thấy, FPT không ngừng phát triển cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, từ đó mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ, đăng ký và lắp đặt wifi FPT

Để đăng ký mạng FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài lắp đặt mạng FPT: 0978.58.1088

+ Đăng ký online trên website tại đây

Hy vọng với bài viết trên đây, quý khách hàng sẽ có nhiều thông tin hữu ích liên quan đến wifi FPT. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Góc hỏi đáp:

Hỏi: Tôi đang muốn lắp wifi fpt nhưng không biết thủ tục cần những gì, có hợp đồng giấy không?

  • Trả lời: Hiện tại tất cả các khách hàng muốn đăng ký lắp đặt internet FPT chỉ cần chụp ảnh hai mặt CMND hoặc thẻ căn cước đều có thể đăng ký. FPTđang triển khai hợp đồng điện tử nên sẽ không có hợp đồng giấy tất cả hợp đồng đều được ký kết trên Smart phone và khi hợp đồng ký kết sẽ có tin nhắn từ FPT gửi về vào số điện thoại đăng ký làm hợp đồng bao gồm số tiền cần thanh toán, đường link xác nhận hợp đồng điện tử.

Hỏi: Tôi thuê trọ khi đăng ký lắp đặt có phải đặt cọc gì không? Nếu phải đặt cọc thì đặt cọc bao nhiêu, khi hủy hợp đồng có lấy lại được tiền đặt cọc không?

  • Trả lời: Trường hợp khách hàng thuê trọ khi đăng ký lắp đặt phải đặt cọc 330.00 số tiền này sẽ được trừ dần vào 3 tháng thứ 25, 26, 27 của hợp đồng internet. Hoặc khách hàng lựa chọn trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí đặt cọc. Nếu khách hàng hủy trước 24 tháng sẽ không lấy lại được tiền đặt cọc.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ wifi FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088