Hướng dẫn hủy mạng FPT nhanh chóng

hủy mạng fpt

Có nhiều lý do khiến bạn muốn hủy mạng FPT. Vậy hủy mạng FPT như thế nào, có nhanh chóng và dễ dàng hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tại sao bạn muốn hủy mạng FPT?

Học sinh, sinh viên ra trường đi làm và sinh sống tại nơi khác?

Chuyến tới khu vực mới không có nhiều nhà lắp mạng FPT?

Giá cước dịch vụ tăng?

Dùng chung gói cước với hàng xóm để tiết kiệm chi phí?

Chuyển nhà?

Hay do lỗi kỹ thuật: Đường truyền của FPT kém, thường gặp chục chặc?

Dù là lý do gì đi chăng nữa, FPT cũng trân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn FPT trong thời gian qua. Và chắc chắn rằng, FPT sẽ không ngừng cố gắng và cải thiện để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhât cho quý khách hàng.

Quy trình hủy mạng FPT diễn ra như thế nào?

Những thông tin về quy trình cắt mạng FPT chính là quyền lợi và lợi ích của quý khách hàng, chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin dưới đây để tránh làm mất quyền lợi của mình nha!

Hủy mạng FPT trước thời hạn sẽ như thế nào?

Nếu vì lý do nào đấy khiến bạn phải cắt mạng FPT trước khi hết thời hạn hợp đồng thì sẽ tùy thuộc vào gối cước mà bạ đang sử dụng sẽ có những mức phí đền bù khác nhau.

Cụ thể:

Khách hàng cá nhân: 1 000 000

Khách hàng doanh nghiệp: 5 000 000

Bên cạnh đó, khi bạn hủy hợp đồng mạng FPT thì cần tới chi nhành của FPT gần nhất để hoàn thành các thủ tục, thanh lý hợp đồng và hoàn trả lại các thiết bị được cung cấp ban đầu như modem wifi,

Hướng dẫn cách hủy mạng FPT khi đã hết hợp đồng

Khi hợp đồng đã hết hạn thì quy trình hủy hợp đồng internet FPT lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mang CMTND tới các chi nhánh gần nhất để thanh lý hợp đồng và chỉ cần thanh toán nốt tiền cước đã sử dụng ở tháng vừa rồi là được, tất nhiên là bạn sẽ không bị phạt gì đâu.

Có rất nhiều ban nghĩ rằng, khi đã hết hạn hợp đồng thì không cần thanh lý bởi FPT sẽ tự động cắt mạng cho bạn, nhưng không, nếu bạn không tới FPT làm thủ tục thanh lý thì tiền cước vấn sẽ phát sinh hàng ngày hàng tháng. Hơn nữa, nếu bạn không thanh toán khoản tiền này và không thanh lý hợp đồng thì sau này bạn sẽ không thể tiếp tục đăng ký dùng mạng FPT được nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy hợp đồng mạng FPT, hy vọng rằng bài viết sẽ có ích đối với bạn. Cần hỗ trợ thêm thông tin gì bạn để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline nhé.

36 thoughts on “Hướng dẫn hủy mạng FPT nhanh chóng

 1. Tâm says:

  Lúc ký hợp đồng mình k biết là 24 tháng luôn. Tại có bạn làm sale fpt nên nhờ nó làm hợp đồng thôi. Mới đk từ 3/2019 – 8/2020 vậy kết thúc hợp đồng đóng 1tr hả trời

 2. Thành says:

  mình sài của FPT được hơn 2 năm rồi, giờ muốn hủy là mình phải tháo luôn modul mang qua chi nhánh FPT làm thủ tục rồi trả luôn hay chỉ cần qua làm thủ tục hủy còn thiết bị và dây các kiểu là KTV bên FPT qua tháo nhỉ?

 3. Trang says:

  Mình mua nhà của chủ cũ có wifi fpt để lại mà mình ko xài, gọi chủ củ để anh ấy hủy nhưng anh ko chịu, nói mình báo fpt để hủy. Vậy cho minh hỏi giờ mình hủy nhu the nào

 4. Trang Bùi says:

  Mình đã sử dụng mạng internet của FPT từ 3/7/2018 đến nay là hơn 2 năm. Ngày 20/10/2020 mình đã thanh toán trước 6 tháng và đc tặng 1 tháng sử dụng đến 20/5/2021. Tuy nhiên hiện nay là 12/11/2020 và gia đình đột xuất phải chuyển đi nơi khác, không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ internet tại địa chỉ cũ nữa. Vậy mình thanh lí hợp đồng có được hoàn lại phần tiền đã trả trước không?

 5. Thong says:

  Em đã sử dụng gói internet và iptv vượt qua cam kết 24 tháng rồi. Mà em có đóng trước 1 năm, hiện tại vẫn còn 6 tháng. Giờ em muốn hủy gói iptv mà vẫn sử dụng gói internet thì có được hoàn lại phần tiền dư 6 tháng của iptv không ạ?

 6. Xuân Tùng says:

  Mình dùng dịch vụ internet của fpt được hơn 24 tháng rồi, mà hợp đồng nói là tự gia hạn thêm 2 năm, mình mới đóng thêm 6 tháng tới, mà mình thấy hợp đồng ghi muốn ngừng dịch vụ thì phải tới hạn hợp đồng, vậy nếu hết 6 tháng tới mình muốn kết thúc hợp đồng thì có phải đóng phí phạt không?

 7. Tùng says:

  Em đăng kí và lắp đặt gói super 45 từ 12-9-2020 đóng 6 tháng giờ e chuyển phòng k dùng nữa e muốn kết thúc không gia hạn thêm nữa có phải bồi thường không ạ hay chỉ cần chả modem wifi thôi ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973.418.611