Download Mathtype 7.4 full crack miễn phí cho máy tính

Phần mềm tạo ký hiệu và công thức toán học trên hình máy tính luôn được người dùng đón nhận bởi nhiều tiện ích mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về tính năng cũng như các bước tải, cài đặt mathtype 7.4 full crack. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những nội dung tổng hợp và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu MathType  7.4 full crack

MathType 7.4 full crack ngày càng được sử dụng phổ biến trong giáo dục, giảng dạy hay nghiên cứu khoa học… So với “người tiền nhiệm” trước đó, phiên bản này tương thích với hơn 800 ứng dụng web, thay thế cho công cụ toán học có sẵn trong excel.

1-mathtype- 7.4 -full -crack

MathType 7.4 hỗ trợ người dùng sử dụng chuột vẽ ký hiệu toán học

MathType 7.4 hỗ trợ người dùng sử dụng chuột vẽ ký hiệu toán học lên màn hình và chèn vào trình soạn thảo văn bản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích hợp phần mềm vào trong Word để  làm nhiều bài tập toán nhanh hơn.

Đặc biệt, MathType 7.4 full còn hỗ trợ cả hai hệ thống xử lý văn bản phổ biến Microsoft Office và WPS Office. Đây là một phần mềm rất cần thiết dành cho học sinh, sinh viên và những nhà nghiên cứu về ngành toán học.

Nếu bạn chưa có bộ cài Office chuẩn thì mình xin chia sẻ 1 trang web mà mình thường xuyên truy cập để tải phần mềm cần thiết trên máy tính đó là https://congngheaz.com/ . Đây là 1 website chuyên chia sẻ các phần mềm máy tính và thủ thuật máy tính hay.

Tại Công Nghệ AZ, bạn có thể dễ dàng tải miễn phí và cài đặt phần mềm nhờ các hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. 

Tính năng mới trong MathType  7.4 full crack

MathType 7.4 full crack là một trong những phần mềm gõ công thức toán học hoàn toàn miễn phí được đánh giá cao trên nhiều diễn đàn công nghệ rất đáng để bạn tham khảo. Công cụ này sở hữu  rất nhiều tính năng nổi bật cho phép người dùng  soạn các ký tự hay công thức toán học tự động theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

 •  MathType  cung cấp cho người dùng rất  nhiều ký hiệu toán học và Euclid.
 • Việc tải MathType 7.4 full sử dụng rất ít tài nguyên của phần cứng Ram hay CPU trên máy tính laptop của bạn.
 • Phần mềm hỗ trợ phím tắt, tự động lưu lại  các công thức thường hay sử dụng tránh mất thời gian khi phải soạn thảo lại.
 • Người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa font chữ, màu sắc của các công thức trong bài thuyết trình hay giáo án sau khi tải MathType và cài đặt phần mềm trên thiết bị.
 • Phần mềm tương thích với nhiều ứng dụng soạn thảo văn bản như MS Office, OpenOffice, Gmail…

Cấu hình máy tính cài đặt Mathtype 7.4 full crack

Cấu hình máy tính cài phần mềm mathtype 7.4 full crack luôn là yếu tố được nhà phát hành đặt lên hàng đầu để thuận tiện hơn trong quá quá trình cài đặt. Cụ thể như sau:

2-mathtype- 7.4 -full -crack

Cấu hình máy tính cài đặt Mathtype 7.4 full

 • Máy tính nên chạy hệ điều hành  Windows 7/8/10 hay Mac OS 10.11 trở lên.
 • Dung lượng ổ cứng của máy tính phải từ 35MB để đảm bảo tải mathtype 7.4 full crack thành công và đảm bảo phần mềm hoạt động hiệu quả.
 • Mathtype 7.4 full  tương thích tốt với phần mềm Office 2007 trở lên trên Windows và MS 2011.

Link tải Mathtype 7.4 full crack

Trước khi tiến hành cài đặt, mọi người cần phải tải Mathtype 7.4 full crack về thiết bị của mình. Hiện nay, có rất nhiều đường link giả mạo, ẩn chứa mối nguy hại về virus do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi truy cập và thực hiện download ứng dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm công cụ hữu ích này mà không phải bỏ chi phí mua bản quyền có thể truy cập đường link dẫn: Mathtype full crack để tải về thiết bị. Với những yêu cầu về  cấu hình máy tính tương đối đơn giản, cài đặt dễ dàng chính là yếu tố khiến người dùng yêu thích lựa chọn sử dụng phần mềm này.

Hướng dẫn các bước cài đặt phần mềm Mathtype 7.4 full crack

Các bước cài đặt Mathtype 7.4 full không quá phức tạp hay cần phải sử dụng đến công cụ hỗ trợ thứ ba nào khác. Cụ thể như sau:

3-mathtype-7.4-full-crack

Các bước cài đặt Mathtype 7.4 full không quá phức tạp 

 • Bước 1: Trước khi cài đặt, người dùng nên tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trên thiết bị để quá trình setup diễn ra thuận lợi hơn.
 • Bước 2: Truy cập đường link tải Mathtype 7.4 full crack ở trên để download rồi giải nén file vừa tải bằng phần mềm Winrar.
 • Bước 3: Mở thư mục vừa  giải nén, nhấn đúp chuột vào file  “MathType-win-en.exe”để cài đặt ứng dụng.

4-mathtype-7.4-full-crack

 • Bước 4: Ở cửa sổ mới, bạn chọn “I Agree” rồi nhấn  “Ok” và Chọn “Yes” để tiếp tục quá trình cài đặt.
 • Bước 5:  Sau khi hệ thống thông báo quá trình setup thành công, người dùng nhấn  “Edit”.

5-mathtype-7.4-full-crack

 • Bước 6: Ngay khi xuất hiện cửa sổ mới, sao chép file “Reg MathType.reg” và dán vào thư mục cài đặt Mathtype 7.4 full theo đường dẫn C:\Program Files\MathType (32bit) hoặc C:\Program Files (x86)\MathType (64bit)

6-mathtype-7.4-full-crack

 • Bước 7: Tiếp tục khởi chạy file vừa paste rồi chọn “Yes” và nhấn “Ok”, sau đó truy cập phần mềm để kiểm tra quá trình cài đặt thành công hay chưa.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin vừa chia sẻ trên, sẽ giúp người dùng hiểu rõ thêm về tính năng và các bước thực hiện cài đặt Mathtype 7.4 full crack. Đây là một trong những ứng dụng hữu ích tạo ký hiệu toán học trên các phần mềm soạn thảo và website chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin Công Nghệ AZ bên dưới nhé!

Công Nghệ AZ – Tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop.

Website: https://congngheaz.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ctycongngheaz/

Email: Congngheaz.com@gmail.com

Địa chỉ: 16 Ngõ 11 Phường Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001