Lắp mạng giá rẻ và những điều cần lưu ý

Sử dụng internet là nhu cầu vô cùng cần thiết hiện nay, vì thế không có gì lạ khi các dịch vụ lắp mạng giá rẻ ngày càng nhiều. Giá rẻ là điều ai cũng muốn tuy nhiên khi chọn dịch vụ lắp mạng các bạn cũng cần lưu ý một số điều để chất lượng mạng luôn ổn định và được phục vụ tốt nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn lắp mạng giá rẻ

1.Lựa chọn nhà mạng phù hợp khi lắp mạng giá rẻ

Hiện nay các nhà mạng đều có dịch vụ lắp mạng giá rẻ, các bạn có thể lựa chọn FPT, Viettel hoặc VNPT. Giá cả của các nhà mạng thường không chênh lệch nhiều lắm nhưng chất lượng ổn định của mạng, chất lượng phục vụ của khách hàng lại không giống nhau.

Theo như thống kê và các chia sẻ trên mạng xã hội thì FPT là nhà mạng có nhiều gói cước nhất, có chất lượng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Mỗi khi có khách hàng phàn nàn họ đều sẽ đến giải quyết ngay chứ không kéo dài thời gian như những nhà mạng khác.

VNPT là nhà mạng nhà nước, có cơ sở hạ tầng tốt nhất vì vậy chất lượng mạng của họ ở các tỉnh thành nhỏ cũng là ổn định nhất.

Tốt nhất trước khi lắp đặt các bạn nên tham khảo nhiều nguồn, tham khảo hàng xóm, bạn bè xem chất lượng mạng họ đang dùng, dịch vụ hỗ trợ khách hàng như thế nào. Đừng để xảy ra tình trạng sau khi lắp đặt lại phải ngày ngày gọi kĩ thuật viên vì mạng yếu không thể sử dụng được.

2.Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình

Việc lựa chọn gói cước khi lắp mạng là điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ liên quan đến tốc độ mạng và độ ổn định của mạng. Các bạn cũng nên quan tâm chương trình khuyến mãi, dịch vụ hỗ trợ của các gói cước.

Nếu bạn chỉ sử dụng mạng trong gia đình thì các bạn nên lắp mạng giá rẻ với gói cước 20-25 Mbps. Tuy rằng số lượng Mbps càng cao tốc độ mạng càng nhanh nhưng nếu bạn không kinh doanh, không phải cửa hàng, công ty thì 20-25 Mbps sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.Bảng giá cước lắp mạng FPT

Xem thêm gói cước lắp mạng FPT tại các tỉnh thành khác tại: Internet FPT

3.Lựa chọn gói cước miễn phí lắp đặt hoặc miễn phí modem wifi để tiết kiệm chi phí

Tùy theo từng nhà mạng mà khi lắp đặt mạng giá rẻ các bạn sẽ nhận được các ưu đãi khác nhau. Thường các nhà mạng đều sẽ tặng modem wifi và tặng cước 1, 2 tháng đầu. Có nhà mạng còn miễn phí lắp đặt, miễn phí phí hòa mạng.

Vì vậy khi chọn nhà mạng cũng như gói cước các bạn nên xem xét chương trình khuyến mãi đi kèm. Từ đó cân nhắc và lựa chọn cho mình một gói cước rẻ, phù hợp nhưng có nhiều khuyến mãi, tiết kiệm chi phí nhất.

Mỗi nhà mạng đều có các gói cước, giá cước và chương trình khuyến mãi khác nhau. Các bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn cho mình một gói cước và nhà mạng phù hợp nhất. Nếu các bạn chưa biết nên chọn gói cước nào thì có thể liên hệ ngay với tư vấn viên của FPT để được tư vấn, lắp mạng giá rẻ và nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001