FPT Telecom tiếp tục nâng băng thông internet hỗ trợ phòng chống dịch covid từ 10/8

Theo sát diễn biến dịch bệnh, FPT liên tiếp triển khai hoạt động hỗ trợ trên các mặt trận, nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19. Đặc biệt với nhu cầu sử dụng Internet hàng ngày tăng cao, FPT đưa ra chính sách mới để nâng cấp thêm đến 66% băng thông cho toàn bộ các gói Internet FPT.

Thời gian áp dụng chương trình trong 3 tháng từ ngày 10/8/2021 và gói cước của người dùng sẽ tự động được nâng cấp mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí hay thực hiện thao tác lắp đặt nào.

Cụ thể các gói cước mới như sau:

Tên Gói Cước Băng thông cũ Băng thông sau khi được nâng lên
Super30 30Mbps 50Mbps
Super80 80Mbps 100Mbps
Super100 100Mbps 150Mbps
Super150 150Mbps 200Mbps

Trước đó, vào tháng 5, FPT đã chủ động nâng băng thông gấp đôi miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Như vậy, từ đầu năm 2021 đến nay, FPT đã thực hiện 2 đợt nâng cấp lớn cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet FPT.

FPT tiếp tục chung tay vì cộng đồng chống dịch covid 19

Từ đầu mùa dịch, với mong muốn góp phần giảm tải việc tiếp xúc trực tiếp của y bác sĩ trong quá trình thăm khám chữa bệnh để bảo vệ đội ngũ bác sĩ tiền tuyến, tránh lây lan dịch bệnh, đồng thời nâng cao vận hành an toàn, hiệu quả của bệnh viện dã chiến, FPT đã triển khai giải pháp chuyển đổi số, lắp đặt thiết bị, hạ tầng công nghệ thông tin, tại nhiều khu cách ly, bệnh viện dã chiến trên cả nước. Hệ thống Wi-Fi với 100 điểm phát, cùng đường truyền băng thông lớn, hệ thống họp trực tuyến OnMeeting by FPT, dàn máy tính, máy in và các camera giám sát đã được nhanh chóng lắp đặt tại các Bệnh viện dã chiến chỉ trong 1-2 ngày.

FPT lắp đặt camera tại bệnh viện dã chiến
FPT tiến hành lắp đặt camera đồng bộ hệ thống tại bệnh viện dã chiến

Từ tháng 6 đến nay, tổng số máy móc, thiết bị y tế, đồ phòng hộ cấp 4, khẩu trang N95… trị giá hơn 4 tỷ đồng đã được Quỹ Hy vọng tiếp sức cho 13 bệnh viện điều trị Covid-19 tại TP HCM, tiếp sức gần 2.500 cán bộ y tế.

Năm 2021, với những đóng góp trong phòng chống dịch, FPT đã vinh dự được Stevie Awards – Giải thưởng hàng đầu thế giới tôn vinh những thành tựu của doanh nghiệp vinh danh là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất ứng phó Covid-19 hiệu quả nhất. Trước đó, FPT cũng đã được Forbes ghi nhận là doanh nghiệp có đóng góp nổi bật trong cuộc chiến chống Covid-19 tại khu vực Châu Á.

Nguồn bài viết: https://fpt.vn/vi/tin-fpt/fpt-telecom-tiep-tuc-nang-bang-thong-internet-va-ho-tro-cac-y-bac-si-tuyen-dau-trong-mua-dich–6773.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001