Lắp combo internet và truyền hình K+ FPT xem miễn phí ngoại hạng Anh và Cup C1

Các chương trình khuyến mãi của nhà mạng FPT hiện nay đang gây nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy combo  internet và truyền hình K+ FPT là như thế nào?

Xu hướng sử dụng internet để đáp ứng nhu cầu giải trí hiện nay đang rất phổ biến. Chính vì thế nhiều gói cước hấp dẫn của nhà mạng FPT kích thích sự quan tâm của các khách hàng trên cả nước.  Trong đó combo combo internet và truyền hình K+ FPT cực kỳ thuận tiện và có mức ưu đãi hấp dẫn.

Có nên lựa chọn combo combo internet và truyền hình K+ FPT?

Có lẽ với những người muốn thay đổi combo gói cước internet chắc chắn còn có nhiều băn khoăn và lo lắng. Tuy nhiên combo internet và truyền hình K+ FPT chính là sự lựa chọn khá lý tưởng trong mùa giải ngoại hạng Anh và các giải đấu Cup C1. 

Khi tham gia gói cước này bạn và gia đình sẽ cực kỳ thoải mái trong không gian riêng tư của mình. Bởi vì như vậy không chỉ tiết kiệm mà còn đáp ứng được nhu cầu của mỗi người. 

Có thể với đấng mày râu thì mùa bóng là thời gian thư giãn tuyệt vời và cần đến một đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định nhất. Còn đối với những mẹ bỉm sữa, học sinh thì sử dụng mạng internet để giải trí và học tập. Đây là cách giải quyết giúp cả gia đình có thể sinh hoạt thoải mái và vô cùng thuận tiện.

Khuyến mãi lắp combo internet và truyền hình K+ FPT
Combo internet và truyền hình K+ FPT xem trọn vẹn Cup C1, C2 và Ngoại hạng Anh

Những ưu điểm khi sử dụng combo internet và truyền hình K+ FPT

Khi sử dụng combo internet và truyền hình K+ FPT khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Gói cước cực kỳ ư đãi hấp dẫn giá rẻ chỉ từ 290.000Đ/ tháng
  • Khách hàng sẽ được lắp đặt miễn phí và hỗ trợ các thiết bị cần thiết như modem tích hợp cả internet và truyền hình K+ FPT. 
  • Các chính sách ưu tiên sẽ được áp dụng khi khách hàng lắp đặt combo internet và truyền hình K+ FPT. 
  • Trước và sau khi bán hàng FPT đều quan tâm và chăm sóc khách hàng, có chế độ bảo hành dài hạn. Nhiều khách hàng lựa chọn chuyển đổi gói cước combo thay vì dịch vụ lắp đặt internet.
  • Thuận tiện cho việc thanh toán vì khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần cho cả 2 dịch vụ. Không cần tốn thời gian lắp đặt cũng như thanh toán.
  • Dịch vụ thanh toán tại nhà cũng vô cùng đơn giản và sẽ có nhân viên FPT đến tận nơi. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán tại các quầy giao dịch của FPT hoặc qua hình thức online.
  • Ngoài ra khi thanh toán gói cước trả trước bạn sẽ được tặng thêm nhiều ưu đãi như miễn phí tháng thứ 7 hoặc tháng thứ 13, 14.

Có thể nhận ưu đãi chi phí lên đến 50%

Một hình thức tiết kiệm tuyệt vời mà bạn không để ý đến đó chính là khi lắp combo internet và truyền hình K+ FPT thì mức chi phí sẽ được giảm đi đáng kể. Nếu như bạn lắp đặt 1 trong hai gói cước internet hoặc gói truyền hình K+ thì sẽ tốn kém hơn. Thay vì đó combo 2 trong 1 này cực kỳ hợp lý. 

Nếu như so với hình thức lắp mạng internet cáp quang kiểu cũ hoặc gói truyền hình cáp từ một nhà mạng khác thì việc chi trả tiền phí không chỉ nhiều hơn mà còn tốn nhiều thời gian. Trước hết là thời gian lắp đặt và sau đó là thời gian làm thủ tục thanh toán.

Bảng giá cước lắp đặt combo internet và truyền hình K+ FPT

Gói cước Băng thông Giá cước combo K+ FPT
Nội thành Ngoại thành
Super 30 30 Mbps Không áp dụng 290.000
Super 80 80 Mbps 320.000 300.000
Super 100 100 Mbps 365.000 345.000
Super 100 150 Mbps 430.000
Ưu đãi Trang bị bao gồm: 01 Modem wifi + 01 Bộ giải mã truyền hình 4K FX6. Xem miễn phí Cup C1, C2, C3, Ngoại hạng Anh và 180 kênh truyền hình HD

Một số lưu ý khi lắp đặt combo internet và truyền hình K+ FPT

Nhà mạng FPT là một trong số nhà mạng lớn số 1 tại Việt Nam với lượng khách hàng đông đảo. Điều này là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của FPT luôn đứng đầu cả nước.

Tuy nhiên bạn cũng cần phải có những lưu ý như sau:

  • Tham khảo các chính sách miễn phí khi bạn mới lần đầu lắp đặt combo internet và truyền hình K+ FPT.
  • Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Thanh toán trước để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin ưu đãi khi khách hàng lắp đặt combo internet và truyền hình K+ FPT. Mong rằng trên đây là những thông tin hữu ích để bạn tham khảo. Nếu như bạn cần hỗ trợ chi tiết hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn dịch vụ của FPT sẽ không làm bạn và gia đình thất vọng. 

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001