Cắt mạng FPT ở đâu, quy trình cắt mạng FPT

Khi không còn nhu cầu sử dụng mạng FPT nữa thì chúng ta thường gặp rất nhiều câu hỏi như Cắt mạng FPT ở đâu? Thủ tục thanh lý hợp đồng mạng FPT như thế nào? Để có câu trả lời, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhé!

Cắt mạng FPT ở đâu nhanh và tiện nhất?

Với câu hỏi cắt mạng FPT ở đâu thì câu trả lời rất đơn giản, bất kỳ chi nhánh nào của FPT cũng có bộ phận hỗ trợ việc cắt hoặc tạm ngưng mạng. Tuy nhiên, để việc cắt mạng FPT diễn ra nhanh chóng nhất thì bạn nên liên hệ đến chi nhánh FPT gần nơi bạn đang sinh sống nhất nhé.

Như vậy chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời rồi đúng không? Để có thêm thông tin liên quan đến quy trình để cắt mạng FPT thì mời bạn đọc tiếp tục theo dõi bài viết để có thông tin chi tiết nha.

Quy trình cắt mạng FPT?

Đối với khách hàng cá nhân

Nếu bạn là người đứng tên hợp đồng thì chỉ cần mang CMND ra chi nhánh FPT gần nhất để thực hiện thủ tục cắt mạng FPT. Còn nếu như bạn không phải là chủ hợp đồng thì để có thể cắt mạng FPT bạn cần có giấy ủy quyền, nếu như không có giấy ủy quyền thì bạn cần mang phiếu thông báo đóng tiền mạng của 2 tháng gần nhất.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp thì để cắt mạng FPT thì bạn cần có giấy ủy quyền của công ty hoặc nếu không thì đại diện chủ công ty cần đến chi nhánh của FPT để tiến hành thủ tục cắt mạng FPT.

Trên đây là bài viết “Cắt mạng FPT ở đâu? Quy trình cắt mạng FPT”, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001