Thông tin về các nhà mạng wifi giá rẻ nhất hiện nay?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của hàng triệu người dùng, ngày càng có nhiều đơn vị đã triển khai cung cấp dịch vụ lắp mạng. Vậy nên lắp mạng wifi nào, chọn nhà cung cấp nào để mạng wifi giá rẻ, chất lượng cao.

1. Danh sách các nhà mạng wifi giá rẻ

Lắp mạng wifi giá rẻ là một trong những nhu cầu được rất nhiều người quan tâm. Vì hiện tại trên thị trường có tới 3 đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang lớn nhất là Viettel, VNPTFPT, ngoài ra còn các nhà cung cấp nhỏ khác như CMC Telecom, VTVcab, SCTV… khiến không ít khách hàng băn khoăn.

Thực tế người dùng cho thấy, dịch vụ của mỗi nhà mạng đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Có nhà mạng tốc độ rất nhanh nhưng lại có hạn chế là cước phí cao, có nhà mạng giá cước thấp nhưng tốc độ mạng lại chậm, có nhà mạng thì lại hạn chế về chính sách hỗ trợ khách hàng khi mạng xảy ra sự cố…

2. Mạng FPT có thực sự rẻ ?

Theo đánh giá của đông đảo người dùng hiện nay, mạng Internet của FPT Telecom hội tụ đầy đủ các ưu điểm nổi bật so với dịch vụ Internet của các đơn vị dịch vụ khác. Cụ thể:

– Về giá thành, FPT cung cấp rất nhiều gói cước wifi giá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả cước phí của nhiều nhóm khách hàng cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Chính vì vậy, FPT là nhà mạng wifi giá rẻ được rất nhiều người tin dùng.

– Về chất lượng đường truyền Internet, dịch vụ của nhà mạng FPT được đánh giá rất cao cả về chất lượng đường truyền trong nước cũng như chất lượng đường truyền quốc tế, không lag, không giật.

– Về các chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: nhà mạng FPT được đánh giá rất cao với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng Internet của FPT cũng rất nhanh chóng, gọn lẹ. Các vấn đề liên quan đến mạng chỉ cần gọi tổng đài FPT, nhân viên kỹ thuật sẽ qua sửa trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là bài viết “Thông tin về các nhà mạng wifi giá rẻ nhất hiện nay?” Hy vọng bài viết trên đây hữu ích đối với bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001