Cách khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh

Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh? Hãy cùng Fpttelecom24h.org xin tìm hiểu cách xử lý tình trạng này qua bài viết dưới đây nhé!

Rotate Mode là gì?

Rotate Mode (xoay hình ảnh) là chế độ thay đổi từ phương dọc sang phương ngang giúp tối ưu quá trình sử dụng camera giám sát an ninh, tránh lãng phí băng thông và không gian lưu trữ của camera.

>>> Bạn đã biết: Cách xóa dữ liệu, video trong đầu ghi hình camera quan sát

Hướng dẫn khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh trên camera YOOSEE

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở camera quan sát an ninh lên và chọn vào Cài đặt với biểu tượng hình bánh răng cưa ở góc phải giao diện màn hình.

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành chọn vào Cài đặt hình ảnh và âm thanh. Và hãy gạt nút xoay hình ảnh từ xám sang màu xanh, điều này có nghĩa là các bạn đã lật ngược camera lại rồi đấy!

Hoặc các bạn có thể lựa chọn theo các tùy chọn sau:

  • Flip Vertical (ngang)
  • Flip Horizontal (dọc)
  • Image Reverse

Đơn giản chỉ cần 2 bước trên đây là các bạn đã hoàn toàn khắc phục được lỗi camera IP quan sát bị ngược hình ảnh.

>>> Tham khảo ngay: 2 Cách lấy lại mật khẩu tài khoản Yoosee thành công 100%

Lưu ý cần nắm khi camera quan sát bị ngược hình ảnh

  • Tình trạng khiến người sử dụng phải đau đầu (camera bị ngược hình ảnh) chỉ xảy ra khi các bạn mua các dòng camera ip Wifi về và tự lắp đặt.
  • Hầu hết các loại camera quan sát an ninh trên thị trường hiện nay như: Dahua, Hikvision, Vantech… đều được tích hợp chế độ Rotate Mode vào trong camera hoặc đầu thu của họ. Trong đó, một số hãng được ghi bằng tiếng Anh là Flip Vertical (ngang), Flip Horizontal (dọc) và đôi lúc là Image Reverse. Nhờ vậy mà việc xoay hình ảnh bị ngược trở nên đơn giản hơn nhiều.

Hi vọng với cách hướng dẫn khắc phục lỗi camera quan sát bị ngược hình ảnh trên đây sẽ giúp ích các bạn nhanh chóng nắm bắt chuẩn xác được thao tác xử lý khi camera gặp phải lỗi này nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ: Cài đặt thẻ nhớ camera Yoosee quan sát trong nhà, ngoài trời

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001