Truyền hình FPT bổ sung thêm 8 kênh mới

Với 8 kênh truyền hình quốc tế vừa được bổ sung, trong đó có 2 kênh lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Truyền hình FPT tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình Internet (IPTV) tại Việt Nam.

Các kênh truyền hình quốc tế vừa được Truyền hình FPT bổ sung bao gồm: Fox Family Movies, FX, Nat Geo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst và CBeebies. Đây là nhóm kênh nổi tiếng, tập trung nâng cao trải nghiệm giải trí hướng đến “gu” thưởng thức đa dạng của nhiều độ tuổi trong gia đình Việt. 

Kênh BabyFirst  và CBeebies 

BabyFirst (vị trí kênh: 102) và CBeebies (vị trí kênh: 104) là hai kênh truyền hình chuyên về phim hoạt hình dành cho trẻ em từ 36 tháng đến dưới 6 tuổi. Với hai kênh mới này, Truyền hình FPT mong muốn trở thành đơn vị tiên phong trong việc mang đến ngày càng nhiều nội dung chất lượng cho khán giả nhỏ tuổi. 

Với chương trình ngắn gọn, chỉ trong khoảng từ 3 – 5 phút, BabyFirst đem đến cho các bé những khoảng thời gian lý thú, đồng thời giúp các bậc phụ huynh quản lý tốt thời gian xem truyền hình của trẻ mỗi ngày. Một số chương trình nổi tiếng của BabyFirst được trẻ em toàn thế giới yêu mến như: Color Crew (Biệt đội Màu sắc), Clay World (Thế giới Đất sét), Đôi bạn thân GooGoo và GaaGaa, Joey’s Toy Box (Hộp đồ chơi của Joey) và Mia Mao…

Trong khi đó, CBeebies, với thế mạnh là kênh truyền hình mầm non của đài BBC, cung cấp một loạt các chương trình được thiết kế riêng biệt, khuyến khích học tập thông qua các hoạt động giải trí vui chơi. Với màu sắc tươi sáng, nhân vật thân thiện và nội dung tương tác, CBeebies mang đến trải nghiệm lý thú, lôi cuốn cả các bậc phụ huynh ngồi xuống xem truyền hình cùng con. 

Kênh DreamWorks 

truyền hình fpt thêm 8 kênh mới

Nếu kênh BabyFirstCBeebies hướng đến các khán giả nhí, thì các thành viên trong gia đình ở lứa tuổi học sinh, sinh viên cũng sẽ tìm thấy “món ăn” đúng “khẩu vị” giải trí trên kênh DreamWorks (vị trí kênh: 105). Được xem là kình địch số một của kênh Disney Channel, kênh DreamWorks được khán giả toàn thế giới yêu mến vì tính sáng tạo trong cách kể chuyện, chất lượng đồ họa và tính cách nhân vật. Ngoài phiên bản chiếu chiếu rạp của những bộ phim hoạt hình liên tục được cập nhật, điểm nhấn tạo nên sức hút của kênh truyền hình này chính là phiên bản truyền hình, dưới dạng sê-ri nhiều tập được hãng phát triển thêm. Không còn gói gọn trong 90 phút, niềm vui của khán giả sẽ còn được kéo dài hơn với loạt sê-ri nổi tiếng Kungfu Panda: Bàn tay số phận, Vua Julien Vạn tuế (All Hail Julien King) và Bí kíp luyện rồng: Cuộc đua tới bờ vực (Dragons: Race to the Edge)…

Kênh Animax, Boomerang 

Trong khi đó, kênh Animax (vị trí kênh: 101) sẽ thỏa mãn đam mê phim hoạt hình Nhật Bản (anime) của khán giả trẻ. Đặc biệt, mỗi Chủ Nhật hằng tuần trong hai khung giờ 11 đến 13 giờ và từ 20 đến 22 giờ, Animax giới thiệu đến khán giả các bộ anime dài tập được yêu thích nhất như Re: Zero − Bắt Đầu Lại Ở Thế Giới Khác (RE: Zero – Starting Life in Another World), Giỏ Trái Cây (Fruits Basket) và Đồng Hồ Yêu Quái (Yo-Kai Watch!)…

Là kênh truyền hình thuộc sở hữu của Cartoon Network, Boomerang (vị trí kênh: 103) lại chuyên phát sóng những bộ phim hoạt hình cổ điển do hãng Warner Bros sản xuất như Tom và Jerry, Chú chó Scooby-Doo, Gia đình Flintstones và Những Bạn Nhỏ Tinh Nghịch… Chỉ riêng trong thư viện phim Hanna-Barbera, khán giả đã có thể khám phá đến hơn 8.500 tập phim cùng 2.000 nhân vật hoạt hình khác nhau. 

Thưởng thức giải trí đỉnh cao cho cả gia đình với kênh Fox Family Movies

Kênh FX, Net Geo Wild

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến kênh FX (vị trí kênh: 30), khi cả gia đình muốn thay đổi khẩu vị điện ảnh. Đây là kênh chuyên giới thiệu dòng phim hành động, giải trí ly kỳ và ăn khách, chuyên trình chiếu những bộ phim Hollywood và những nhà sản xuất độc lập hàng đầu nước Mỹ. 

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến kênh FX (vị trí kênh: 30), khi cả gia đình muốn thay đổi khẩu vị điện ảnh. Đây là kênh chuyên giới thiệu dòng phim hành động, giải trí ly kỳ và ăn khách, chuyên trình chiếu những bộ phim Hollywood và những nhà sản xuất độc lập hàng đầu nước Mỹ. 

Trong những lúc muốn tạm xa thế giới điện ảnh, khán giả còn có thể tìm thấy trải nghiệm khó quên với những vùng đất xa xôi, tìm hiểu những kiến thức về các loài động – thực vật chưa từng biết đến trên kênh National Geographic Wild (Nat Geo Wild). Nat Geo Wild (vị trí kênh: 52) trình chiếu luân phiên loạt phim tài liệu độc quyền, ghi lại cảnh thiên nhiên đầy sức lôi cuốn như Wild Love (Tình yêu nơi hoang dã), Wild Asia (Cuộc sống hoang dã ở châu Á) và Snakes In The City (Rắn trong thành phố)…

FXNat Geo Wild là hai kênh truyền hình lần đầu tiên được khai thác và phát sóng tại Việt Nam. Đây là nỗ lực của Truyền hình FPT nhằm đưa đến khách hàng cơ hội tiếp cận với những kênh giải trí hàng đầu thế giới. Như vậy, Truyền hình FPT đã nâng số lượng kênh sóng lên gần 200 kênh, trong đó có 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Cùng với đó, đơn vị giới thiệu gói kênh mới, duy nhất mang tên MAXY. Nằm trong lộ trình nâng cấp toàn diện, tổng thể về sản phẩm và nội dung của Truyền hình FPT, gói kênh MAXY đã được tự động nâng cấp từ ngày 6/2/2021. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001