TOP 5 phần mềm Scan tài liệu trên máy tính tốt nhất 2022

Bài viết dưới đây, Fpttelecom24h.org xin chia sẻ với các bạn top 5 phần mềm Scan tài liệu trên máy tính tốt nhất 2022. Hãy cùng theo dõi nhé!

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat

Phần mềm Scan là gì?

Phần mềm scan tài liệu là một ứng dụng giúp người sử dụng chuyển đổi tất cả các thông tin như: Hóa đơn, Hợp đồng, văn bản… thành các file mềm có thể lưu trữ trên các thiết bị thông minh hoặc trên hệ thống số. Phần mềm scan thường được tích hợp sẵn với máy scan hoặc cũng có thể tải riêng lẻ bên ngoài.

Công dụng của phần mềm scan tài liệu:

  • Tiết kiệm được không gian lưu trữ
  • Bảo mật an toàn mọi thông tin của người dùng
  • Tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng.

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat1

TOP 5 phần mềm Scan tài liệu trên máy tính tốt nhất 2022

1. PDFelement

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Đây là trình quét PDF chuyên nghiệp, tốt nhất và phải tốn phí. Phần mềm PDFelement dành cho những ai muốn sử dụng nhiều chức năng hơn các phần mềm scan tài liệu thông thường khác.

Bên cạnh đó, nó còn có thể sử dụng để thực hiện nhiều chức năng khác nhau, bao gồm: Xem, chỉnh sửa văn bản, hình ảnh hoặc chèn… hay thậm chí là thêm chữ ký điện tử và tạo ra khá nhiều loại chú thích khác nhau.

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat2

2. Advanced Scan to PDF Free

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Advanced Scan to PDF Free là phần mềm scan tài liệu miễn phí. Với tính năng cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của hình ảnh và vị trí của nó. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm chữ ký số hoặc thêm mật khẩu bảo vệ file vào tài liệu mà mình đã được tạo ra.

Hơn thế nữa, nó còn giúp người dùng chuyển đổi các dữ liệu và tệp tin và các hình ảnh định dạng khác nhau như: JPG, GIF, PNG, BMP… thành tệp PDF để chia sẻ và lưu trữ dễ dàng hơn.

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat3

3. Not Another PDF Scanner 2

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Đây cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng scan tài liệu chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Windows. Not Another PDF Scanner 2 có tính năng lưu file quét dưới nhiều định dạng tài liệu thông dụng như: JPEG, PNG, PDF, tTIFF. Hay thậm chí còn có thể điều chỉnh được cả độ phân giải của hình ảnh, độ tương phản và độ sáng.

Bên cạnh đó, nó còn có chức năng hỗ trợ OCR. Chính vì thế, người dụng không chỉ quét và lưu trữ tài liệu dưới dạng file kỹ thuật số mà còn có thể trích xuất được nội dùng của chúng, hoặc chuyển nó sang dạng file văn bản để người dùng tiện cho việc xử lý dữ liệu.

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể thay đổi được ngôn ngữ giao diện trực tiếp ngay từ cửa sổ chính của phần mềm.

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat4

4. ScanPapyrus

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Đây là phần mềm scan tài liệu và hình ảnh thông minh, cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu một cách nhanh từ máy quét màn hình phẳng. Từ đó, có thể lưu vào máy tính của mình dưới các định dạng văn bản khác nhau như là: PDF, JPG, DOCX hoặc các định dạng hình ảnh quen thuộc khác.

Hơn thế nữa, phần mềm scan này còn có thể tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Đồng thời, nén ảnh về dung lượng nhẹ hơn và crop (cắt) hình ảnh sao cho phù hợp hơn.

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat5

5. Free Easy Scan to PDF

LINK TẢI: TẠI ĐÂY

Free Easy Scan to PDF hoàn toàn miễn phí và giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng. Với tính năng giúp người dùng trực tiếp scan tài liệu giấy, hình ảnh bảng tính, thư điện tử, website… chuyển đổi sang định dạng PDF để lưu trữ và khôi phục chỉ với một cú click chuột.

top-5-phan-mem-scan-tren-may-tinh-tot-nhat6

Như vậy, chúng tôi đã vừa chia sẻ với các bạn 5 phần mềm Scan tài liệu trên máy tính tốt nhất 2021 và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Hi vọng các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một phần mềm scan hữu ích nhé!

Chúc các bạn trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001