FPT iHome – Thiết bị cảnh báo đột nhập lắp đặt trên tất cả các loại cửa

Thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn trong mùa Covid khi mà kinh tế khó khăn, xu hướng tội phạm tăng cao.

Cần có phương án cảnh báo sớm đảm bảo an toàn cho nhà cửa, kho bãi, cửa hàng của bạn nhận ra điều này FPT đã cho ra mắt sản phẩm cảnh báo sớm thông minh FPT iHome

Hệ thống cảnh báo sớm iHome ( bao gồm app và thiết bị cảnh báo), trong đó thiết bị cảnh báo được lắp đặt vào hệ thống cửa, cửa sổ, của tủ,…

Thiết bị cảnh báo  iHome bao gồm những ưu điểm gì:

  • Thông báo tin nhắn từ ứng dụng 
  • Gửi tin nhắn SMS trực tiếp qua số điện thoại
  •  Thông báo bằng cuộc gọi Di động Autocall
  •  Chia sẻ người nhận cảnh báo KHÔNG GIỚI HẠN

Đặc điểm và công dụng của thiết bị cảnh báo đột nhật FPT iHome

thiết bị cảnh báo đột nhập fpt ihome

Thiết bị cảm biến cửa thông minh trang bị  chuẩn kết nối wifi 2.4Ghz có khả năng phát hiện sự thay đổi tức thì của hệ thống cửa ra vào, cửa sổ trong nhà.

Thiết bị sẽ lấp tức cảnh báo độc lập bằng âm thanh trên thiết bị để báo động cho chủ nhà, đồng thời gửi thông báo kèm âm thanh đến các thiết bị di động được đăng ký hoặc được phân quyền theo dõi.

Tính năng chủ động cho người dùng trong các tình huống có sự xâm nhập của ngoại vật hoặc tình trạng cửa bị thay đổi bất ngờ bởi yếu tố con người từ bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà. Đặc biết các gia đình có trẻ nhỏ, thiết bị giúp hạn chế rủi ro thấp nhất cho các bé khi chẳng may quên đóng cửa.

Dễ dàng thiết lập khoảng thời gian phát âm thanh tiếng động, chia sẻ thiết bị với các thành viên trong gia đình, lựa chọn cảnh báo tức thì, kết nối dễ dàng thông qua hệ thống wifi sẵn có trong gia đình. Ứng dụng tương thích với mọi thiết bị điện thoại thông dụng sử dụng hệ điều hành Android/IOS

Thời gian của pin lên đến 3 tháng, thay mới đơn giản bằng loại pin AAA thông dụng, có sẵn trên thị trường.

Thông tin kỹ thuật của thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome

Nguồn: Pin AAA

Kết nối wifi băng tần 2.4Ghz

Kiêu chuông cảnh báo: 2 kiểu chuông Doorbel và Alarm

Tần số âm thanh báo động: 128dB

Phụ kiện đi kèm:

  • Một thiết bị chính.
  • Một thanh từ.
  • Một bộ ốc vít
  • Một cặp pin AAA
  • Một sách hướng dẫn

Giá sản phẩm: 329.000 VNĐ

Kết luận thiết bị cảnh báo đột nhập FPT iHome với bộ cảm biến thông minh trang bị chuẩn kết nối wifi 2,4Ghz, vận hành đơn giản bằng pin AAA, giám sát tất cả các chuyển động cửa trong nhà, mọi thay đổi từ cánh cửa sẻ được gửi thông báo trực tiếp đến thiết bị smart phone.

Video review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001