Tham Khảo 5 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Tốt Nhất Từ Fastdo

Phần mềm quản lý dự án là công cụ không thể thiếu giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Phần mềm còn hỗ trợ Doanh nghiệp theo dõi tiến độ, quá trình thực hiện công việc và báo cáo trực quan các kế hoạch. Tìm hiểu ngay Top 5 phần mềm phổ biến để quản lý Doanh nghiệp ngay tại bài viết dưới đây.

1. fWork – Giải pháp phần mềm quản trị dự án hiệu quả của Fastdo

image3

fWork được đánh giá cao tính năng ưu việt, giá thành tốt, dễ áp dụng

fWork phần mềm quản lý dự án của Fastdo nhằm đơn giản hóa quy trình quản lý các kế hoạch cũng như các công việc của đội nhóm dành cho Doanh nghiệp SMEs. Khi sở hữu phần mềm Doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chăm sóc tận tình đến từ nhà cung cấp và hỗ trợ trực tiếp khi gặp khó khăn.

Phần mềm fWork cho phép bạn có thể  trao đổi trực tiếp và theo dõi tiến độ dự án một cách trực quan với 3 chế độ chính bao gồm list, board và gantt. Bên cạnh đó, thông qua các thao tác như tạo, thiết lập kế hoạch, người dùng có thể lưu trữ tài nguyên, chia nhỏ các nhiệm vụ để việc quản trị kế hoạch dự án đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn.

image6

Giải pháp phần mềm quản lý dự án fWork

Tính năng nổi bật:

 • Dễ dàng trong việc trao đổi thông tin nội bộ với những công việc được chia nhỏ.
 • Thiết lập và theo dõi, quản lý quy trình, tiến độ thực hiện dự án một cách trực quan với 3 chế độ chính gồm list, board và gantt.
 • Tất cả những tài nguyên được dùng trong kế hoạch đều được lưu trữ trong cùng một không gian duy nhất.
 • Chia nhỏ công việc cũng như todolist để hướng đến một công việc, mục tiêu chung.

Thông tin liên hệ:

  • Tên Doanh nghiệp: Công ty TNHH Công nghệ Fastdo
  • Website: https://fastdo.vn/
 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội: Số 11 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: Số 23 Trường Thi 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Hotline: 0905 852 933
 • Email: support@fastdo.vn

2. Phần mềm Project Manager

Project Manager là phần mềm được xây dựng và phát triển dựa trên thời gian thực. Thông qua phần mềm, Doanh nghiệp sẽ có thể theo dõi tiến độ công việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Một số ưu điểm nổi bật mà Project Manager mang lại như hỗ trợ giám sát dự án dựa vào biểu đồ Gantt, dạng bảng, xây dựng kế hoạch cụ thể, báo cáo chi tiết,…

image2

Phần mềm Project Manager với nhiều tính năng vượt trội

3. Phần mềm Jira

Jiraphần mềm quản lý dự án nhóm được sử dụng khá phổ biến, giúp Doanh nghiệp quản lý dự án theo hình thức tập trung. Một số tính năng nổi bật của Jira bao gồm hỗ trợ lập kế hoạch và giám sát tiến độ thực hiện công việc, phân chia công việc và nhiệm vụ minh bạch, rõ ràng, báo cáo dưới dạng các biểu đồ trực quan, kịp thời phát hiện lỗi dự án,…

image4

Phần mềm Jira quản lý dự án theo hình thức tập trung

4. Phần mềm Trello

Phần mềm Trello được rất nhiều Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn và phổ biến ở nhiều quốc gia. Trello cho phép Doanh nghiệp xây dựng công việc khoa học, hợp lý điều chỉnh số lượng nhân viên tham gia dự án phù hợp, nhận xét chi tiết với tài liệu đính kèm cần thiết. Đặc biệt, Trello sở hữu tính năng tag tên người dùng và công việc để dễ dàng theo dõi dự án.

image1

Phần mềm Trello hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng công việc hiệu quả

5. Phần mềm Liquid Planner

Phần mềm Liquid Planne là công cụ hỗ trợ theo dõi quá trình hoạt động cũng như xử lý công việc hiệu quả kịp tiến độ đã đề ra. Phần mềm còn giúp Doanh nghiệp phân tích được năng suất làm việc và cung cấp đánh giá để khắc phục cho những dự án tiếp theo. Phần mềm quản lý KPI thông qua việc quản lý những kế hoạch đã đề ra.

Phần mềm quản lý dự án Liquid Planner phù hợp với mọi Doanh nghiệp

Bài viết trên đây Fastdo đã chia sẻ đến các bạn 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất nhằm hỗ trợ vận hành công việc cũng như giám sát tiến độ dự án khoa học và hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho Doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001