QT Print – Nơi sản xuất các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt cho hàng loạt hợp tác xã nông nghiệp tại Việt Nam

Xu hướng sử dụng bao bì giấy trong nông nghiệp tại Việt Nam 

Hiện nay, việc sử dụng bao bì tái chế được đang là xu hướng cho các doanh nghiệp không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Bao bì giấy là một loại bao bì đáp ứng được hầu hết các tiêu chí mà một bao bì sản phẩm cần phải có. 

Bao bì giấy là loại bao bì tái chế được, dễ sản xuất, dễ in ấn gia công. Chi phí giá thành ở mức chấp nhận được. Chính vì các yếu tố đó mà bao bì giấy đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm đều cần có bao bì, việc tạo ra bao bì đẹp, chất lượng góp phần tạo ra giá trị thặng dư của sản phẩm.

qt-print

Lưu ý khi thiết kế mẫu bao bì giấy cho các sản phẩm nông nghiệp

Với các sản phẩm nông nghiệp như rau củ quả, trái cây, bao bì ngoài tác dụng đóng gói và bảo quản, thì còn là công cụ để thể hiện giá trị sản phẩm. Việc thiết kế mẫu bao bì nông nghiệp đòi hỏi chúng ta phải đầu tư thời gian và chất xám vào đó. Qua rất nhiều các loại bao bì cho vô số sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam. Bao Bì QT Print đã đúc rút ra một số lưu ý khi thiết kế mẫu bao bì để quý khách hàng tham khảo. 

Lựa chọn chất liệu phù hợp

 Nên lựa chọn theo sự tư vấn của nhà in. Họ có nhiều kinh nghiệm và nhiều sản phẩm, am hiểu về chất liệu bao bì nên có thể đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn. Việc của bạn là đưa ra một cách đầy đủ và rõ ràng về sản phẩm mà bạn đựng: Có cần bảo quản lạnh không, trọng lượng hàng bao nhiêu kg? có cần lỗ thoát khí không?….

qt-print

Thuê thiết kế bao bì của các đơn vị có uy tín, kinh nghiệm

Các công ty bao bì quy mô và uy tín, có đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chính vì vậy họ sẽ biết cách tạo nên các mẫu bao bì đẹp, bắt mắt, và đúng thị hiếu. Ví dụ các loại thùng đựng chuối thường màu vàng, thanh long màu đỏ, bưởi màu xanh,…

Sử dụng các quy cách thông dụng, phù hợp nhu cầu thực tế

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm làm bao bì bao giờ nên khi làm việc, họ sẽ hay đưa ra các mẫu bao bì độc, lạ, tránh đụng hàng để tạo điểm nhấn, thêm sự nổi bật. Tuy nhiên, việc tạo ra các mẫu bao bì độc lạ đó chưa bao giờ là một lựa chọn tốt cho các sản phẩm sử dụng phổ biến và thông dụng. Việc tạo quy cách bao bì phần nhiều phải dựa trên tính ứng dụng vào thực tế. Đảm bảo yêu cầu cốt lõi của bao bì là đóng gói và bảo quản. 

Còn rất nhiều các yếu tố nữa mà khi làm bao bì tại QT Print bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chi tiết. Chúng tôi luôn coi trọng việc tư vấn kĩ để khách hàng hiểu về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn phương án. 

qt-print

Tại sao lựa chọn QT Print là nhà cung cấp bao bì giấy cho các sản phẩm của bạn?

QT Print hiện là nhà cung cấp bao bì cho rất nhiều các công ty và hợp tác xã nông nghiệp tại các tỉnh phía bắc. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy 18.000m2 tại Hưng Yên, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đủ sức đáp ứng các đơn hàng với yêu cầu cao, các đơn hàng xuất khẩu. đầy đủ chứng nhận FSC và ISO. 

Thế mạnh của QT Print là các sản phẩm bao bì giấy, đặc biệt là bao bì carton. Khi đến với QT Print, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện đơn hàng. 

Để có những mẫu bao bì đẹp, ưng ý nhất hãy đến ngay với QT Print. Chúng tôi ở đây để giúp các sản phẩm của bạn đạt được giá trị cao nhất!

qt-print-4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001