Lắp truyền hình FPT có xem được Youtube lên mạng không ?

FPT Telecom là một trong nhiều công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành viễn thông internet + truyền hình , với kỹ thuật iptv truyền hình fpt sẽ cung cấp cho bạn các thông tin có lợi, với các sản phẩm đa dạng. Thông thường nhiều hộ gia đình đang còn các tivi đời cũ không sử dụng được Internet để lên mạng được, nhưng mua tivi mới thì chi phí khá cao. Nắm bắt điều này FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình FPT với nhiều ưu điểm nổi bật hỗ trợ xem được youtube trên các dòng tivi thường, tùy ý lựa chọn chương trình mà mình thích, xem lại các kênh truyền hình, thưởng thức tất cả các bộ phim hot nhất trên Internet.

lap-truyen-hinh-fpt-xem-youtube-khong-1

Dịch vụ truyền hình internet FPT xem được những gì?

Hiện nay dịch truyền hình Internet FPT đang là lựa ưu tiên hàng đầu của các hộ gia đình, nó xem được rất nhiều dịch vụ hấp dẫn, trong đó phải kể đến là các dịch vụ sau đây.

  • Xem trên 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước
  • Truyền hình xem lại từ 24 – 48h
  • Cung cấp kho nội dung khổng lồ bao gồm: Phim truyện, thể thao.
  • Truyền hình tương tác với người dùng thông qua các game mở két, dự đoán kết quả bóng đá

Ngoài ra truyền hình FPT còn cung cấp rất nhiều dịch vụ bản quyền, hoặc bạn có thể tích hợp thêm các dịch vụ bên thứ 3 bất cứ khi nào mà bạn muốn như đăng ký thêm k+ chẳng hạn, với việc này sẽ giúp bạn sử dụng thêm các dịch vụ mà không cần phải mất thêm nhiều chi phí hoặc ký kết hợp đồng, mà chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn sẽ sở hữu thêm các dịch vụ mà mình yêu thích.

lap-truyen-hinh-fpt-xem-youtube-khong-1

 

 Giao diện của Bộ giải mã FPT TV 4K FX6

Lắp truyền hình FPT xem được Youtube không

Đúng vậy, nếu tv nhà bạn là tivi thường, mua từ lâu thì truyền hình FPT sẽ biến chiếc tivi của bạn thông minh hơn cả smart tivi, với các dịch vụ Youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke hoàn toàn miễn phí.

Tất cả được tích hợp trên đầu thu truyền hình FPT và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hơn nữa với dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, mang đến cho bạn một dịch vụ ổn định.

Đăng ký đặt truyền hình FPT có nhanh không

Hiện nay việc triển khai dịch vụ Combo Lắp mạng FPT + truyền hình FPT vô cùng đơn giản và nhanh chóng, ngay sau khi bạn đăng ký dịch vụ thành công thì trong 24 – 48h FPT sẽ triển khai thành công dịch vụ cho bạn, nếu bạn đang cần gấp thì có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh để hỗ trợ sớm nhất cho bạn.

Quy đăng ký truyền hình internet FPT

FPT hiện nay đã thiết kế, ban hành những quy trình , thủ tục đăng ký truyền hình Internet FPT đơn giản và thuận tiện hơn đối với khách hàng nhằm hỗ trợ tối đa, rút ngắn thủ tục, quy trình, ký hợp đồng điện tử thay cho hợp đồng giấy rườm rà như trước đây; khách hàng chủ động hơn khi hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian và địa điểm ký hợp đồng. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Tham khảo và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân/gia đình/doanh nghiệp của mình (hoặc liên hệ tới số Hotline 0961.343.688 để được tư vấn nếu còn băn khoăn)

– Bước 2: Nhân viên của FPT tiến hành khảo sát hạ tầng ở địa chỉ lắp đặt mà khách hàng cung cấp.

– Bước 3: Nhân viên FPT Telecom sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết (nêu trên) cùng tiền phí hòa mạng (nếu đăng ký trả sau hàng tháng, trả trước từ 6 – 12 tháng được miễn phí hòa mạng).

– Bước 4: Sau khi hoàn tất hợp đồng, nhân viên kỹ thuật FPT tiến hành lắp đặt mạng internet cho khách hàng, thời gian lắp đặt kéo dài từ 24 – 48h (tùy theo địa hình nơi khách hàng yêu cầu lắp mạng internet).

Thông tin liên hệ mạng FPT

Để đăng ký lắp mạng Internet và Truyền hình FPT trên toàn quốc vui lòng liên hệ:

  • Mạng FPT – FPT Telecom | Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT
  • Website: https://mangfpt.vn/
  • Điện thoại : 0961.343.688
  • Email : Thoitv2@fpt.com.vn
  • ĐC: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001