Lắp đặt Wifi FPT tại nhà giá rẻ dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng

Lắp đặt wifi FPT tại nhà giá rẻ chỉ từ 185.000/tháng bạn đã được sử hữu một đường truyền internet tốc độ cao với tốc độ 22 Mbps với nhiều ưu đãi: miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị modem wifi 4 cổng, tặng 1 – 2 tháng cước.

Cùng tìm hiểu cách lắp đặt wifi fpt tại nhà của FPT nhé.

1.Đăng ký lắp đặt wifi FPT tại nhà tiết kiệm thời gian.

FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam nên rất đông nhân viên ( 10.000 nhân viên) với độ tuổi trung bình khoảng 22 tuổi có sức trẻ. Do đó chỉ cần khách hàng liên hệ đến tổng đài lắp mạng FPT 0978.58.1088 chỉ trong khoảng 5 – 10 phút là đã có nhân viên đến tại nhà tư vấn và tiến hành ký kết hợp đồng (nếu khách hàng đồng ý).

Hiện nay FPT đang triển khai đăng ký lắp đặt wifi tại nhà theo các hình tức sau:

a. Đăng ký qua kênh online website Fpttelecom24h.org

Khách hàng truy cập website bán hàng chính thức của FPT https://fpttelecom24h.org/ thuộc tổng công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom. Điền thông tin yêu cầu hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng tổng đài sẽ chuyển thông tin trực tiếp đến nhân viên quản lý khu vực liên hệ và tư vấn làm hợp đồng tại nhà.

b. Đăng ký lắp đặt qua tổng đài.

Tổng đài lắp đặt wifi FPT 0978.58.1088 sau khi khách hàng liên hệ tổng đài cung cấp các thông tin như địa chỉ lắp đặt, nhu cầu sử dụng tổng đài sẽ cử nhân viên tới địa chỉ khách hàng cung cấp tư vấn gói cước và hướng dẫn các thủ tục làm hợp đồng lắp đặt internet wifi.

c. Đăng ký qua ứng dụng Hi FPT.

Ngoài đăng ký qua website bán hàng trực tuyến, tổng đài lắp đặt khách hàng còn có thể đăng ký qua ứng dụng Hi FPT. Cách thức đăng ký cũng cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng Hi FPT qua google store hoặc appstore sau đó đăng nhập bằng số điện thoại của bạn rồi lựa chọn đăng ký thế là xong ạ.

2. Khảo sát lắp đặt trong 15 phút.

Sau khi tiếp nhận thông tin về địa chỉ lắp đặt của khách hàng sau 15 phút sẽ có nhân viên FPT liên hệ tiến hành khảo sát cơ sở hạ tầng và báo cáo kết quả có lắp đặt được hay không.

3. Lắp đặt nhanh trong 24 – 48h.

Trên thực tế khi đăng ký làm hợp đồng ai cũng muốn được lắp đặt sớm nhất cho nhà mình, thấu hiểu điều đó FPT luôn luôn ưu tiên triển khai lắp đặt một cách sớm nhất cho khách hàng.

Chỉ trong vòng 24 – 48h kỹ thuật FPT sẽ triển khai lắp đặt xong cho khách và dùng được luôn. Đó là một điểm cộng trong khâu phục vụ khách hàng của FPT và đó cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt wifi FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001