Lắp đặt camera trọn gói, chất lượng giá rẻ , uy tín số 1 tại Đà Nẵng

FPTTelecom24h là đơn vị hỗ trợ chuyên cung cấp chuỗi cung ứng dịch vụ lắp đặt camera, mạng FPT trọn gói tại Đà Nẵng cho nhà ở riêng, công ty nhà xưởng, văn phòng , khách sạn để đảm bảo an ninh cũng như bảo quản tài sản của cá nhân cũng như công ty. FPTTelecom24h là một trong những công ty có tiềm năng tốt nhất hiện nay với những sản phẩm mới nhất chất lượng cùng công nghệ kèm theo đi tắt đón đầu tại Việt Nam.

Vậy lắp đặt camera tại FPT có ưu điểm, ưu đãi gì ?

Hiện tại FPT là đơn vị uy tín có thương hiện trên thị trường hiện nay, hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng chính hãng không phải hàng trôi nổi. Khi lắp đặt camera, lắp mạng tại đây sẽ giúp tăng cường hệ thống an ninh hơn qua đó giúp cho bạn có giấc ngủ ngon đồng thời lấy chữ tâm chữ tín làm đầu cho nên quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng của chúng tôi khi lắp đặt camera Đà Nẵng tại đây.

 • Free miễn phí công lắp đặt dịch vụ 100%.
 • Hỗ trợ cài đặt, quản lý camera an ninh khi lắp đặt trên máy tính cũng trên như điện thoại di động.
 • Chương trình chế độ bảo hành kích hoạt từ 2 năm trở lên tùy gói dịch vụ khách hàng mua.
 • Support nhiều dòng đời sản phẩm cũng như đa dạng hóa sản phẩm.
 • Nếu có sự cố bảo hành 1:1 trong thời gian bảo hành quy định nhà nước.

Vậy nên chọn mua những sản phẩm camera như thế nào cho phù hợp nhu cầu

 • Camera có dây là loại camera khá là an ninh và pro với thiết bị chạy theo hệ thống đầu ghi kèm theo ổ cứng, tên miền, hosting v.v….Đặc biệt loại camera nay có tốc độ truyền tải dữ liệu data và tín hiệu hình ảnh âm thanh chất lượng và thực sự ổn định.
 • Camera không dây là loại camera lại có ưu thế ở chỗ là dễ lắp đặt ở những địa hình khó nhằn của môi trường, địa thế khó lắp đặt như mái hiên , sân thượng, ….tăng hiệu quả cũng như đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ.

Các sản phẩm bên FPT hiện đang kinh doanh và lắp đặt bao gồm những loại cơ bản như sau:

 1. Camera Yoosee
 2. Camera Fofu
 3. Camera Dahua wifi
 4. Camera Dahua.
 5. Camera HikVision.
 6. Camera KBVision.

Thứ tự lắp đặt camera tại Đà Nẵng hiện tại bao gồm như sau:

Bước 1: Đầu tiên xem xét khảo sát địa hình khu vực cần lắp đặt camera.

Bước 2: Hướng dẫn đưa ra giải pháp lắp đặt vị trí thuận lợi tối ưu nhất cho khách hàng hiểu rõ.

Bước 3: Tư vấn số lượng cũng như mã camera nên lắp đặt để đáp ứng tối đa hiệu quả yêu cầu công việc.

Bước 4: Thiết kế đường đi dây camera sao cho hiệu quả tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 5: Cuối cùng  thi công lắp đặt camera quan sát đồng thời cài đặt, hiệu chỉnh và đánh giá kiểm tra tất cả các góc nhìn của camera.

Bước 6 : Hướng dẫn bàn giao phương thức sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng để  khách hàng có thể chủ động trong việc xem trực tiếp thông qua internet hoặc qua điện thoại di động để chủ động tình huống xử lí công việc .

Bảng báo giá dịch vụ lắp đặt camera tại Đà Nẵng

Tùy theo từng hệ thống công trình cụ thể thì FPT sẽ đưa ra báo giá lắp đặt camera ở Đà Nẵng khác nhau. Bên cạnh đó cùng với mỗi loại camera tương đương với giá khác nhau. Do vậy, gọi ngay hotline 0939.80.6666 để biết ngay báo giá thi công chuẩn xác nhất khi lắp đặt camera như thế nào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty báo giá lắp đặt camera có mức giá chênh lệch khác nhau. Nguyên nhân là bởi vì giá thi công lắp đặt khác nhau, bên cạnh đó giá phụ kiện cũng khác nhau. Tại Trung Tín luôn mang đến cho khách hàng giá cả phù hợp và rẻ nhất.

Ở trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại Đà Nẵng, tuy nhiên FPTtelecom luôn tự tin là một thương hiệu dẫn đầu về thiết bị chính hãng tốt nhất và đặc biệt hơn quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi phục vụ sau bán hàng với tiêu chí ” Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn đồng hành ” cùng với khách hàng với tâm niệm bán một sản phẩm xong thì phải đi cùng hỗ trợ khách hàng hết vòng đời sản phẩm tốt nhất có thể.

Do đó gọi ngay cho FPTtelecom ngay để được nghe tư vấn giải pháp bảo mật hình ảnh ngay cho công trình của mình nhé. Quý khách hàng sẽ an tâm, an toàn và an nhiên một cách trọn vẹn trong 2 năm với dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của bên shop.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

123456