Kinh nghiệm chọn ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày online uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày online. Thế nhưng, trong những ứng dụng đó lại có không ít ứng dụng lừa đảo, cho vay với lãi suất “cắt cổ”. Vậy làm sao để chọn được ứng dụng cho vay nhanh trong ngày qua mạng uy tín? Hãy cùng tham khảo một vài kinh nghiệm sau!

kinh-nghiem-chon-ung-dung-cho-vay-tien-nhanh-trong-ngay-online-uy-tin

Chia sẻ kinh nghiệm chọn ứng dụng vay tiền nhanh trong ngày uy tín

1. Ứng dụng cho vay nhanh trong ngày online là gì?

Đây là các ứng dụng trên điện thoại, chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh. Khi có nhu cầu vay, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng và điền các thông tin vay tiền như: Khoản vay mong muốn, thời hạn vay, thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng,… Nếu được chấp nhận khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng. Toàn bộ quá trình vay đều thực hiện online, không cần gặp mặt, không yêu cầu tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

2. Kinh nghiệm chọn ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín

2.1. Chọn ứng dụng được phát triển bởi công ty uy tín

Trước khi đăng ký vay tiền tại ứng dụng nào bạn nên tìm hiểu xem ứng dụng được phát triển bởi công ty tài chính gì, có uy tín không. Nếu như ứng dụng không có thông tin của đơn vị phát triển hoặc có nhưng là thông tin giả thì bạn không nên đăng ký vay bởi 100% đó là ứng dụng lừa đảo. Chỉ nên vay ở những ứng dụng có thông tin rõ ràng, ví dụ như ứng dụng cho vay Vamo do công ty TNHH Viaconto phát triển.

2.2. Đánh giá của người dùng

Bạn cũng nên tham khảo đánh giá của những khách hàng trước đó đã vay trên ứng dụng để xem họ phản hồi như thế nào. Các đánh giá này có thể tìm thấy trên chính ứng dụng hoặc các trang mạng xã hội.

2.3. Lãi suất cho vay 

Một ứng dụng cho vay uy tín phải có thông tin cụ thể về lãi suất các khoản vay. Tuyệt đối không vay tiền trên các ứng dụng cho vay mập mờ, không rõ ràng về lãi suất bởi nguy cơ sa bẫy tín dụng đen là rất cao. Bên cạnh đó, mức lãi suất phải đáp bảo không vượt quá 20%/năm theo đúng quy định của nhà nước Việt Nam.

kinh-nghiem-chon-ung-dung-cho-vay-tien-nhanh-trong-ngay-online-uy-tin

Lãi suất cho vay phải hợp lý, không quá 20%/năm

2.4. Các khoản phí dịch vụ

Hiện nay có không ít ứng dụng cho vay đưa ra mức lãi suất rất thấp thế nhưng các khoản phí ẩn, phí dịch vụ lại rất nhiều và rất cao. Điều này sẽ khiến tổng tiền lãi mà bạn phải trả cho khoản vay của mình cao bất ngờ. Vì vậy, cần tìm hiểu rõ xem ứng dụng cho vay có những khoản phí này không. 

2.5. Hợp đồng vay

Dù là vay theo hình thức online nhưng những ứng dụng cho vay vẫn có hợp đồng vay với các điều khoản rõ ràng. Thế nên, hãy chọn vay tại những ứng dụng như vậy để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

3. Nên vay tiền nhanh trong ngày tại ứng dụng nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký vay tiền nhanh tại ứng dụng nào thì có thể tham khảo Vamo. Đây là ứng dụng chuyên kết nối người vay với các nhà đầu tư uy tín nhằm mang tới cho khách hàng khoản vay tốt nhất. Tại Vamo bạn có thể đăng ký nhận khoản vay từ 1 – 15 triệu đồng, lãi suất 12 – 18.25% và cam kết không có các khoản phí ẩn. 

Trên đây là kinh nghiệm để lựa chọn được ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín, đáng tin cậy. Hãy cẩn trọng lựa chọn ứng dụng cho vay khi có nhu cầu vay tiền để tránh bị sập bẫy tín dụng đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001