FPT camera được tôn vinh tại Vietnam Smart City Award 2020 do VINASA tổ chức

Ngày 24.11, sản phẩm FPT Camera được tôn vinh tại Vietnam Smart City Award 2020 do VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên giải thưởng được tổ chức tại Việt Nam, với mong muốn góp phần thúc đẩy nhanh việc xây dựng, phát triển thành phố thông minh… FPT Camera là một trong 3 sản phẩm của FPT Telecom được vinh danh tại lễ trao giải này, bên cạnh Truyền hình FPTFPT PlayFPT Play box.

FPT Camera ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2020 và nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều Khách hàng tin dùng nhờ công nghệ khác biệt. Đây là sản phẩm Camera an ninh hiếm hoi trên thị trường áp dụng công nghệ lưu trữ dữ liệu bằng điện toán đám mây (Cloud), cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động.

FPT Camera gây ấn tượng với khách hàng tại sự kiện ” Vietnam Smart City Award 2020″

Công nghệ lưu trữ đám mây ( cloud )

Hình thức lưu trữ điện toán đám mây cũng là lợi thế của FPT Camera, giúp sản phẩm luôn có những giải pháp, nâng cấp đáng giá, thông minh hơn cho người dùng. Đây là giải pháp công nghệ thông minh và tốt nhất cho người dùng, được tin tưởng là lớp an ninh bảo vệ vững chắc cho các sự kiện có quy mô lớn như FPT Techday, VnEpress Marathon, Ngày hội thẻ Việt Nam…

FPT camera trong các sự kiện lớn

Nâng cấp tính năng cảnh báo vùng (Guard zone )

Tại sự kiện công nghệ lớn nhất năm FPT TechDay, FPT Camera đã gây được ấn tượng với người dùng, chứng tỏ sức nóng của thị trường thiết bị giám sát an toàn. Đặc biệt, FPT Camera mới nâng cấp, bổ sung thêm tính năng cảnh báo vùng (Guard Zone).

Cảnh báo vùng là một trong những cách để giảm thiểu báo động không mong muốn. Khách hàng có thể tùy chỉnh các khu vực mà mình quan tâm như cửa ra vào, cửa sổ để có thể nhận được cảnh báo cụ thể cho các khu vực này.

Ngay lập tức, cập nhật này thu hút nhiều người trải nghiệm trong Ngày thẻ Việt Nam. Chị Phạm Thị Quyên (40 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết từ khi nâng cấp phiên bản mới của FPT Camera, trải nghiệm của chị với sản phẩm này tốt hơn nhiều. “Tôi có con nhỏ ở nhà với bác giúp việc. Từ khi có cập nhật mới, chỉ cần cháu đến gần không gian bếp, tôi nhận được cảnh báo ngay và kịp thời xử lý”, chị Quyên cho biết bản thân khá hài lòng với tính năng mới này.

Công nghệ Cloud FPT Camera đang là xu thế, là phần thiết yếu của một ngôi nhà thông minh, cần được bảo vệ. FPT Camera thừa hưởng từ nền tảng công nghệ tốt nhất từ FPT sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi nhà đình Việt.

Ông Nguyễn Anh Đức (Phó Giám đốc FPT Camera) cho biết tính năng cảnh báo vùng nằm trong lộ trình phát triển, nâng cấp nhiều tính năng thông minh của FPT Camera. “Trải nghiệm Khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi. Do đó, bản cập nhật này và những tính năng tương lai cũng sẽ tuân theo định hướng này. Chúng tôi mong muốn khi lựa chọn sản phẩm FPT Camera, Khách hàng sẽ an tâm mọi lúc mọi nơi và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất”.

Nguồn tham khảo: https://fpt.vn/vi/tin-bao-chi/bi-thuat-giup-fpt-camera-chinh-phuc-vietnam-smart-city-awards-2020–5671.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001