Đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày tốc độ cao

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc duy trì kết nối internet ổn định đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày đã ra đời để đáp ứng nhu cầu truy cập internet ngắn hạn của người dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, gói cước này đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Lợi ích của gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày

  • Tận hưởng tốc độ internet siêu nhanh

Gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày mang đến cho bạn trải nghiệm internet siêu tốc với tốc độ 4G nhanh chóng và ổn định. Bạn có thể dễ dàng duyệt web, xem video HD, chơi game trực tuyến mà không gặp phải tình trạng giật lag hay đứt kết nối.

  • Tiết kiệm chi phí

Với mức giá hợp lý, gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày giúp bạn tiết kiệm chi phí truy cập internet so với việc sử dụng các gói cước dài hạn. Bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất để có thể sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao trong suốt một ngày.

goi-cuoc-4g-vietnamobile-1-ngay

Cách đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày

  • Đăng ký qua tin nhắn

Để đăng ký gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK Ten-goi-cuoc gửi 345. Sau khi thực hiện thành công, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận và bắt đầu trải nghiệm internet 4G nhanh chóng.

  • Đăng ký qua ứng dụng di động

Ngoài cách đăng ký qua tin nhắn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động của Vietnamobile để đăng ký gói cước 4G 1 ngày. Chỉ cần tải ứng dụng, đăng nhập tài khoản và lựa chọn gói cước phù hợp, bạn sẽ có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ internet chất lượng cao.

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công các bạn cần khởi động lại điện thoại để thông tin các gói cước được cập nhật. Và sau đó tiến hành kích hoạt mạng 4G trên điện thoại để trải nghiệm tốt nhé!

Danh sách các gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Data Cước phí/ Chu kỳ sử dụng Cước phí phát sinh
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4GB 4.000đ/ ngày 25đ/50kb
4GD6 DK 4GD6 gửi 345 8GB 6.000đ/ ngày Hết lưu lượng tốc độ cao, được miễn phí truy cập tốc độ thường.
D5 DK D5 gửi 345 2GB 5.000đ/ ngày Hết tốc độ cao, được truy cập ở tốc độ thường
D10 DK D10 gửi 345 4GB 10.000đ/ ngày Hết tốc độ cao, được truy cập ở tốc độ thường

Nếu có bất kì thắc mắc gì về gói cước 4G của Vietnamobile bạn có thể gọi tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí.

>>> Xem ngay: Số tổng đài Vietnamobile đầy đủ, hỗ trợ CSKH 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001