Hướng Dẫn 4 Cách Ứng Tiền Vietnamobile Mới Nhất 2024

Ứng tiền Vietnamobile là cách để các chủ thuê bao có ngay một số tiền trong tài khoản. Việc này giúp cho các cuộc gọi, tin nhắn không bị gián đoạn khi số dư tài khoản không đủ nhưng chưa nạp thẻ được. Vậy cách ứng tiền của Vietnamobile như thế nào? Mỗi lần ứng tiền được bao nhiêu? Hãy cùng Fpttelecom24h.org tìm hiểu chi tiết 4 cách ứng tiền Vietnamobile có ngay từ 3.000đ – 50.000đ thông qua bài viết dưới đây nhé.

Ứng tiền Vietnamobile có lợi ích gì?

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không cần phải đến các điểm giao dịch của Vietnamobile để nạp tiền vào tài khoản mỗi khi cần sử dụng dịch vụ. Thay vào đó, bạn có thể ứng tiền bất cứ lúc nào và bất cứ đâu thông qua ứng dụng di động hoặc tin nhắn.
 • Tiện lợi: Việc ứng tiền Vietnamobile chỉ mất vài giây để hoàn tất và có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng di động hoặc tin nhắn SMS, giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng mà không cần phải rời khỏi nhà.
 • An toàn: Việc ứng tiền Vietnamobile thông qua ứng dụng di động hoặc tin nhắn SMS được bảo mật và an toàn, vì bạn không cần phải cung cấp thông tin tài khoản hoặc thẻ của mình.
 • Hỗ trợ nhiều khoản ứng tiền: Bạn có thể ứng tiền với nhiều khoản từ 10.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ, giúp bạn có thể lựa chọn khoản tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

cach-ung-tien-vietnamobile

Ứng tiền Vietnamobile cần những điều kiện gì?

Không phải thuê bao nào cũng ứng tiền Vietnamobile được. Bạn có thể kiểm tra các điều kiện để ứng dưới đây:

 • Thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn mời tham gia từ Vietnamobile: Trước khi bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile, bạn cần nhận được lời mời từ nhà mạng. Lời mời này có thể được gửi qua tin nhắn hoặc qua các kênh thông tin khác như email, ứng dụng di động, trang web hoặc các cửa hàng của nhà mạng. Nếu bạn chưa nhận được lời mời tham gia, bạn có thể tham khảo các thông tin trên trang chủ của Vietnamobile hoặc liên hệ với tổng đài hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn.
 • Số điện thoại của bạn phải sử dụng hơn 2 tháng và hoạt động hai chiều: Điều kiện này đảm bảo rằng tài khoản điện thoại của bạn đã hoạt động đủ lâu để được sử dụng dịch vụ và có thể nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi. Hơn nữa, thuê bao của bạn cần phải được kích hoạt hai chiều, nghĩa là bạn có thể nhận và gửi cuộc gọi hoặc tin nhắn đến bất kỳ số điện thoại nào khác.
 • Tài khoản của bạn phải đủ số tiền muốn ứng: Trước khi thực hiện ứng tiền, bạn cần kiểm tra số dư trong tài khoản của mình và đảm bảo rằng nó đủ để thực hiện giao dịch. Nếu số tiền trong tài khoản của bạn không đủ, bạn cần nạp thêm tiền vào tài khoản của mình trước khi thực hiện ứng tiền.
 • Thuê bao của bạn đã từng nạp thẻ và phát sinh chi phí trong tháng trước đó: Điều kiện này đảm bảo rằng bạn đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian gần đây và sẽ tiếp tục sử dụng nó trong tương lai. Nếu bạn không nạp thẻ hoặc sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian gần đây, bạn có thể bị hạn chế sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile.

Hướng dẫn 4 cách ứng tiền Vietnamobile mới nhất 2024

Bạn có thể tham khảo 4 cách ứng tiền của Vietnamobile dưới đây. Tuỳ theo từng thuê bao mà bạn có thể ứng tiền cho mình.

Cách 1: Ứng tiền Vietnamobile 3.000đ đơn giản

Điều kiện ứng:

 • Thời gian sử dụng của SIM phải trên 90 ngày tính từ thời điểm kích hoạt. Nếu SIM của bạn mới được kích hoạt trong thời gian ngắn hơn 90 ngày, bạn sẽ không thể thực hiện được giao dịch ứng tiền.
 • Thuê bao Vietnamobile trả trước phải hoạt động 2 chiều. Điều này có nghĩa là bạn đã thực hiện cuộc gọi ra hoặc nhận cuộc gọi từ ít nhất một số điện thoại khác hoặc đã sử dụng dịch vụ tin nhắn trong vòng 60 ngày trước đó.
 • Tài khoản chính phải còn dưới 3.000đ để thực hiện giao dịch ứng tiền.
 • Bạn đã sử dụng ít nhất 50.000đ trong tháng trước đó. Việc này đảm bảo rằng bạn đã sử dụng SIM của mình trong khoảng thời gian dài và sẵn sàng thực hiện các giao dịch tiếp theo.
 • Bạn đã nạp thẻ ít nhất một lần với mệnh giá tối thiểu 20.000đ. Việc này đảm bảo rằng bạn đã sử dụng SIM của mình để nạp tiền trong quá khứ và sẵn sàng thực hiện các giao dịch tiếp theo.

Cách ứng:

Cách ứng tiền Vietnamobile rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

Bấm *911# rồi bấm nút Gọi.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu ứng tiền của bạn và cộng tiền vào tài khoản KMLM2 và người dùng có thể gọi, nhắn tin với số tiền này.

Cách 2: Ứng tiền Vietnamobile từ 5k, 10k, 15k đến 50k

Điều kiện ứng:

 • Thuê bao Vietnamobile trả trước có thời gian sử dụng trên 60 ngày tính từ ngày kích hoạt.
 • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
 • Tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ.
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền Vietnamobile.
 • Đã từng nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cước (gọi đi, sử dụng dịch vụ,…).

Cách ứng:

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng được các điều kiện để ứng tiền, nhà mạng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn mời tham gia chương trình ứng tiền, trong đó có thông báo về số tiền và phí dịch vụ. Nếu bạn đồng ý, bạn có thể tiến hành ứng tiền bằng cách soạn tin theo cú pháp “Y” gửi tới số 900.

Lưu ý rằng số tiền ứng được sẽ phụ thuộc vào mức độ sử dụng của thuê bao và bạn có thể nhận được tối đa 50.000đ. Sau khi thực hiện đăng ký, số tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn và bạn có thể sử dụng để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào mà nhà mạng cung cấp.

Phí ứng tiền: 15% số tiền được ứng.

Trong thời gian 2 tháng bạn phải hoàn tiền đã ứng. Nếu không hệ thống sẽ tự động trừ trong tài khoản của bạn đang có 80% số tiền ứng + phí. Số tiền còn lại sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.

ung-tien-vietnamobile

Cách 3: Ứng tiền Vietnamobile Thánh Sim

Điều kiện:

 • Thuê bao thánh Sim của bạn phải nhận được lời mời từ nhà mạng thì mới có thể tham gia ứng tiền.
 • Số dư trong tài khoản phải dưới 2.000đ thì mới được ứng tiền.

Cách ứng:

Khi đủ điều kiện để ứng tiền thì nhà mạng Vietnamobile sẽ tự động gửi đến bạn một tin nhắn xác nhận ứng tiền. Nếu bạn muốn ứng thì chỉ cần làm theo hướng dẫn:

Soạn Y gửi 141

Hoặc

Bấm *141*1# rồi ấn nút Gọi

Bạn sẽ nhận được:

 • 5.000đ cộng vào tài khoản KMLM2 và có thể sử dụng để nghe gọi, nhắn tin
 • 4GB Data tốc độ cao cộng vào tài khoản P20 với thời gian sử dụng là 3 ngày (Bạn có thể dùng data để lướt web, truy cập nhiều ứng dụng như Zalo, Youtube)

Cách 4: Ứng tiền Vietnamobile Siêu Thánh Sim

Điều kiện ứng tiền

 • Thời gian sử dụng SIM từ 60 ngày tính từ khi kích hoạt
 • Thuê bao Vietnamobile đang hoạt động 2 chiều
 • Tài khoản chính còn ít hơn 5.000đ
 • Bạn đã nạp thẻ nhiều lần và phát sinh cước trước đó
 • Nhận được tin nhắn mời ứng tiền của Vietnamobile trong vòng 24 giờ

Cách ứng tiền:

Khi đủ điều kiện thì bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn mời ứng tiền. Lúc này bạn chỉ cần soạn Y gửi 900 nếu đồng ý ứng tiền. Như vậy là bạn đã có ngay 1 khoản tiền trong tài khoản chính của mình rồi.

Trên đây là các cách ứng tiền Vietnamobile nhanh và đơn giản để bạn không phải lo khi chưa kịp thời nạp thẻ. Hãy lưu ngay để sử dụng cho mình và giới thiệu cho bạn bè cùng biết nhé

Chúc các bạn thành công! Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký các gói cước 4G Vietnamobile mới nhất 2024

0901.911.001