AIcHub – Công Cụ Viết Content Tự Động Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo

AIcHub là một công cụ đột phá trong việc tạo ra nội dung tự động bằng cách sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI). Hiện nay, AIcHub đã phát triển để hỗ trợ hơn 10 định dạng bài viết và đến 15 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Việt. Công cụ này tạo ra các bài viết chuẩn SEO, đảm bảo dàn ý đầy đủ, và có từ 1000 đến 5000 chữ, với tối đa là 8000 chữ.

Bước Đầu Với AIcHub

  1. Đăng Nhập và Đăng Ký: Trước tiên, bạn cần truy cập trang web AIcHub và đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Ngay khi đăng ký, bạn sẽ nhận ngay 10.000 token viết bài miễn phí trong tài khoản. Chúng tôi rất hoan nghênh sự tham gia của những người đồng hành đầu tiên.
  2. Lựa Chọn Định Dạng Và Ngôn Ngữ: Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cần chọn mục “Viết bài AI (Writing AI)” trên trang web AIcHub. Tại đây, bạn có thể lựa chọn định dạng bài viết và ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

aichub-cong-cu-viet-content-tu-dong-bang-tri-tue-nhan-tao

Các Tính Năng Chính

Viết Bài Tự Động Với Chuẩn SEO

Công cụ AI viết content của AIcHub có khả năng viết bài tự động theo các template có sẵn, như viết blog, bài viết trên Facebook, hay đánh giá sản phẩm qua link. Bạn có thể tùy chỉnh từ những điều đơn giản đến phức tạp. Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể để AI tự động tạo toàn bộ nội dung và công việc của bạn chỉ là nhập từ khóa.

Hỗ Trợ Nhiều Ngôn Ngữ

Với AIcHub, bạn có thể viết bài trong 15 ngôn ngữ khác nhau. Chỉ cần nhập từ khóa, chọn ngôn ngữ và kiểu viết, sau đó trải nghiệm sức mạnh của nội dung do trí tuệ nhân tạo tạo ra.

Các Kiểu Viết Bài Nổi Bật

AIcHub cung cấp một loạt các kiểu viết bài, bao gồm:

  • Viết bài (Chuẩn SEO): Tạo bài viết với chuẩn SEO, bao gồm các heading H2, H3, và từ 1000 – 5000 chữ, kèm theo các thẻ ul, li, ol để tăng tính thẩm mỹ và tối ưu cho SEO.
  • Viết theo Dàn Ý: Xây dựng dàn ý trước và công cụ sẽ viết theo dàn ý đó. Bạn có thể tạo bài viết lên đến 10.000 chữ với nội dung chi tiết.
  • Viết Đoạn Văn Từ 1 Đoạn Văn Cũ: Tạo lại một đoạn văn mới bằng cách sử dụng dữ liệu từ đoạn văn cũ, vẫn tuân theo tiêu chuẩn từ nguyên bản.
  • Viết Bài Post Facebook và Twitter: Tạo nội dung sáng tạo với icon và #hashtag cho bài viết trên Facebook và Twitter.
  • Viết Bài Giới Thiệu Sản Phẩm: Nhập link sản phẩm từ Shopee và AIcHub sẽ tạo bài giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO, phù hợp với tiêu chí của người giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp.

aichub-cong-cu-viet-content-tu-dong-bang-tri-tue-nhan-tao1

Sử Dụng Công Cụ Viết Bài AIcHub

Chỉnh Sửa Nội Dung: Sau khi bài viết được tạo thành công, bạn có thể bấm tiếp tục để chuyển bài viết vào công cụ chỉnh sửa trực tuyến. Tại đây, bạn có thể thêm nội dung tiêu đề, chỉnh sửa lại mô tả meta, thậm chí thêm nội dung từ AI, hình ảnh, và tra cứu khối lượng tìm kiếm ngay trong cửa sổ làm việc.

Giao Diện Làm Việc: Giao diện làm việc của AIcHub tương tự như một trang văn bản thực thụ, hỗ trợ gợi ý từ khóa liên quan, chèn hình ảnh và thêm nội dung mới theo từ khóa.

Tra Cứu Khối Lượng Tìm Kiếm: Bạn cũng có thể tra cứu khối lượng tìm kiếm ngay trong quá trình làm việc.

Viết Nhiều Nội Dung Khác Nhau: AIcHub cho phép bạn viết nhiều bài viết liên tiếp, mỗi bài viết có thể ở một ngôn ngữ khác nhau.

aichub-cong-cu-viet-content-tu-dong-bang-tri-tue-nhan-tao2

Công cụ chat GPT miễn phí

Khi bạn tạo tài khoản tại AIcHub. Chúng tôi thân tặng bạn công cụ chat GPT miễn phí ngay trên trang. Đã tối ưu giao diện với người sử dụng điện thoại. chat GPT có thể sử dụng bất cứ chỗ nào trên website AicHub, ngay cả lúc bạn đang sử dụng công cụ viết bài. Tối ưu khả năng khai thác công cụ AI cho người sử dụng.

Giá cả sử dụng và triển khai công cụ AIcHub

AIcHub sử dụng một loại tiền tệ riêng gọi là Token. Mỗi token tương ứng với 5 ký tự không bao gồm khoảng trắng. Với số tiền 5 USD hay 115.000VNĐ bạn đã sở hữu 700.000 token rồi. Chúng tôi tự tin mức giá này là rẻ nhất thị trường.

Quan điểm của chúng tôi là “mua đứt xài dần” nghĩa là token đã mua là của các bạn. Token không bị hết hạn khi đến kỳ tuần, tháng, năm như các tools khác. Bạn nạp 5$ bạn có 700.000 token, và chỉ khi bạn sử dụng công cụ viết bài đó hết 700.000 token còn không token vẫn sẽ lưu trữ đến các phiên làm việc tiếp theo của bạn, cho dù bạn lập tài khoản và nạp tiền từ 1 năm trước.

Đội Ngũ Phát Triển Và Ưu Điểm Của AIcHub

AIcHub cam kết tốc độ tải trang cực kỳ nhanh và tạo nội dung một cách hiệu quả. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh, bạn có thể viết nội dung chuẩn SEO với chỉ 5 USD để viết được 50 bài viết. Đội ngũ phát triển của

AIcHub luôn đặt hiệu suất sử dụng và hiệu năng lên hàng đầu, đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng và tốc độ tạo nội dung siêu tốc.

Hãy thử nghiệm công cụ viết bài tự động AIcHub và trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của việc tạo nội dung bằng trí tuệ nhân tạo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.911.001