Một số ưu điểm của đầu thu truyền hình 4K FPT

lắp combo internet truyền hình fpt

Đầu truyền hình 4K FPT hiện nay đang được rất nhiều người dùng ưa thích bởi nhiều ưu điểm nổi bật. FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình tốt nhất hiện nay với đa dạng dịch vụ, nhiều tiện ích và giá thành phải chăng cho nhiều hộ gia đình, tiện lợi không khác gì Smart tivi. Hãy cùng chúng tôi đánh giá ưu, nhược điểm của đầu truyền hình 4K FPT nhé.

đầu thu truyền hình 4k fpt
Đầu thu truyền hình 4K FPT

HÒA MẠNG, LẮP ĐẶT ĐƠN GIẢN

Đầu Thu 4K là đầu thu của FPT, dùng để giải mã tín hiệu phát cho tivi thông qua một cổng giắc cắm, truyền hình FPT Play sẽ được tivi nhà bạn bắt tín hiệu và phát thông qua đầu thu này. Nhiều khách hàng nghĩ rằng phải cso đường truyền mạng mới có thể sử dụng được Đầu thu truyền hình 4K FPT. Thực tế không phải vậy, FPT có thể cung cấp cho người dùng gói dịch vụ không cần sử dụng internet. 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT ĐẦU THU TRUYỀN HÌNH 4K FPT

Mỗi một đầu thu HD Box chỉ sử dụng giải mã cho một tivi, nếu muốn dùng cho tivi khác bạn phải mua đầu thu khác. Tuy nhiên bạn đừng lo, với mỗi đầu thu HD tiếp theo, nhà mạng FPT sẽ giảm giá cho khách hàng, tiền cước sẽ chỉ tăng thêm 20.000đ/ tháng. Đây là mức chi phí rất ưu đãi, hướng về người dùng dịch vụ.

Nếu bạn có ý định lắp combo cả internet và truyền hình FPT cùng một lúc ngày lần đầu, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, nhất là trong dịp đầu năm 2020.

Đầu thu truyền hình 4K FPT là một dịch vụ truyền hình đa phương tiện thích hợp cho cư dân vùng sâu vùng xa, khi điều kiện cơ sở vật chất còn chưa phát triển như các đô thị lớn. Với mong muốn phủ rộng dịch vụ giải trí này đến với người dân, FPT đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp năm mới. 

Xem thêm danh sách kênh truyền hình FPT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088