Nên lắp wifi của nhà mạng nào?

lắp wifi

Đường truyền của nhà mạng nào ổn định nhất và có tốc độ nhanh nhất? Nên lắp wifi của nhà mạng nào? Để có câu trả lời, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết nhé!

Lựa chọn lắp wifi của nhà mạng FPT

Hiện nay, nhà mạng FPT đã xuất hiện trên toàn bộ các tỉnh thành của Việt Nam, điều này đã giúp cho FPT trở thành top 3 nhà mạng có số lượng khách hàng tin dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay

Mạng FPT không chỉ có đường truyền ổn định, tốc độ nhanh mà chất lượng phục vụ vô cùng hoàn hảo. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu lắp mạng wifi thì nhà mạng FPT là 1 lựa chọn vô cùng đúng đắn.lắp wifi

Lắp wifi của nhà mạng Viettel

Viettel là 1 tập đoàn viễn thông của bộ quốc phòng VN, cùng với FPT nhà mạng này luôn là 2 nhà cung cấp mạng internet lớn nhất nước ta.Viettel không chỉ có mặt ở các tỉnh thành lớn, mà thậm chí các tỉnh lẻ thuộc vùng núi, vùng sâu, vùng xa, thậm chí là ngoài hải đảo Viettel cũng có mặt.

Viettel có 1 số ưu điểm như có các gói cước rẻ, nhiều khuyến mãi, chất lượng đường truyền khá tốt … Những ưu điểm này khiến cho Viettel được rất nhiều các khách hàng là học sinh, sinh viên lựa chọn để lắp wifi.

Nhà mạng VNPT

VNPT thuộc Bộ Bưu Chính Viễn Thông, chính vì thế VNPT luôn dẫn đầu trong ngành viễn thông. Số lượng khách hàng lắp wifi của VNPT trên toàn Việt Nam thuộc diện nhiều nhất bởi hạ tầng của VNPT có ở khắp mọi nơi.

Trên đây là gợi ý cho bạn đọc về top 3 nhà mạng uy tín được nhiều người tin dùng khi muốn lắp wifi. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Hỏi đáp.

Hỏi: Đăng ký lắp đặt internet wifi FPT có cần thủ tục gì không?

Trả lời: Khách hàng đăng ký lắp đặt internet wifi FPT chỉ cần có CMND là có thể đăng ký lắp đặt internet wifi FPT.

Hỏi: Tôi đang dùng mạng Viettel muốn chuyển sang FPT có ưu đãi gì không, thủ tục như thế nào?

Trả lời: Quý khách đang dùng mạng Viettel muốn chuyển đổi nhà cung cấp sang FPT chỉ cần CMND hoặc thẻ Căn cước công dân là có thể chuyển đổi sang FPT.

Ưu đãi đặc biệt từ nhà cung cấp khác chuyển sang FPT khách hàng đăng ký combo internet + truyền hình chỉ cần đóng trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng, trả trước một năm sẽ được tặng 4 tháng khuyến mãi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978581088