Lắp wifi hộ gia đình có những gói cước nào?

lắp wifi hộ gia đình

Bạn đang có ý định lắp mạng FPT cho gia đình của mình nhưng đang phân vân không biết nên dùng gói cước nào? Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin về các gói cước FPT khi lắp wifi hộ gia đình nhé!

Khi lắp wifi hộ gia đình nên chọn gói cước FPT nào?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng mà FPT có đưa ra rất nhiều các gói cước với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy, để bạn đọc có thể chọn lựa được gói cước FPT phù hợp trước khi lắp đặt thì bạn cần xác định nhu cầu sử dụng mạng của gia đình bạn là như thế nào nhé.

Dưới đây sẽ là một số gói cước FPT cụ thể:

lắp wifi hộ gia đình
Gói cước internet
gói cước combo internet truyền hình fpt
Gói cước combo Internet Wifi + Truyền Hình FPT

===> Xem thêm: Có nên lắp combo internet truyền hình FPT

Đối với nhà mạng FPT, khi đăng ký lắp đặt internet wifi do FPT Telecom cung cấp thì bạn không chỉ tận hưởng được tốc độ mạng nhanh chóng, thủ tục nhanh, đơn giản mà bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Có thể kể đến các ưu đãi như: Tặng Modem chính hãng, miễn phí 100% chi phí lắp mạng, tặng thêm tháng cước khi bạn tiến hành đăng ký và trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng…

Trên đây là bài viết “Các gói cước FPT khi lắp wifi hộ gia đình” – nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn đọc đừng ngần ngại chia sẻ nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978581088