Lắp truyền hình cáp và internet FPT

tại sao nên lắp truyền hình fpt

Lắp combo internet và truyền hình FPT 2019

Truyền hình FPT được biết đến là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phát triển công nghệ truyền hình tương tác 4K đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng với thế mạnh về công nghệ cộng với sự thấu hiểu người dùng truyền hình, hàng loạt tính năng mà chỉ trên truyền hình FPT mới có:

Tính năng tùy chọn góc nhìn ( Multicam ): giúp người dùng có thể lựa chọn những góc nhìn ngay cả khi đang xem trực tiếp những trận cầu đỉnh cao.

Mở két: Với chương trình ” Mở két ” vào tối 20h thứ 5 hàng tuần giúp người dùng truyền hình FPT vừa xem truyền hình vừa chơi game show tương tác với MC với 15 giải nhất mỗi giải 2 triệu đồng và hàng chục giải khuyến khích tặng tháng cước.

Đặc biệt hiện nay chỉ với hơn 200.000 đồng khách hàng đã sử dụng trọn gói combo internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình tương tác 4K.

Lắp đặt combo internet và truyền hình tương tác 4k

Khách hàng lắp đặt mới có nhu cầu lắp đặt combo cả 2 dịch vụ internet và truyền hình FPT cùng lúc sẽ có ưu đãi đặc biệt:

  • Phí hòa mạng lắp đặt trả sau giảm từ 550.000 xuống còn 220.000
  • Miễn phí hòa mạng khi tham gia trả trước 6 – 12 tháng.
  • Tặng modem wifi 4 cổng và bộ giải mã HD Box 4K
  • Tặng 2 – 4 tháng cước

Bảng giá gói cước combo cả 2 dịch vụ internet truyền hình FPT

Gói CướcSuper 22 + Truyền hìnhSuper 35 + Truyền hìnhSuper 50 + Truyền hìnhSuper 65 + Truyền hình
Tốc độ22 Mbps35 Mbps50 Mbps65 Mbps
Phí Hòa mạng550.000
Cước tháng205.000235.000285.000350.000
Trả trước 6 thángMiễn phí hòa mạng, Tặng 2 tháng cước thứ 7, 8
Trả trước 12 thángMiễn phí hòa mạng, Tặng 4 tháng cước thứ 13, 14, 15, 16

Danh sách kênh truyền hình FPT

Truyền hình FPT với 180 kênh , hơn 60 kênh chất lượng chuẩn HD đa dạng về nội dung, các nhóm kênh: VTV, VTC, HTV, kênh giải trí tổng hợp hoạt hình, phim, game show, thể thao…trong và ngoài nước.

Thấu hiểu người xem truyền hình, FPT nâng cấp chất lượng HD hàng loạt các kênh: VTV, Thuần Việt HD, Vĩnh Long1 , 2 , 3, HBO HD, Disney,… Đặc biệt FPT cũng tích hợp sẵn gói kênh K+ giúp những tín đồ thể thao tận hưởng những giải đấu đỉnh cao ngay trên truyền hình FPT mà không cần phải tốn thêm chi phí mua chảo K+ .

Xem chi tiết danh sách kênh truyền hình tại đây

Những ưu điểm chỉ có trên truyền hình FPT

Chất lượng 4K

Tính năng này thường được các gia đình sở hưu tivi full HD, 4K, Oled,… lựa chọn bởi FPT đang là nhà cugn cấp đầu thu truyền hình 4K đầu tiên tại Việt Nam.

Các nội dung trên truyền hình FPT đều được phát với chất lượng 4K, hình ảnh sắc nét điều mà nhiều người sử dụng tivi 4K nhưng lại không có nguồn 4K để xem

Truyền hình xem lại

Với tính năng tua ngược thời gian truyền hình FPT giúp người xem chủ động được thời gian xem các chương trình mình yêu thích mà không bị gián đoạn. Điều mà truyền hình truyền thống không làm được.

Kho phim khổng lồ full HD

Với truyền hình FPT bạn có thể thỏa thích xem các bộ phim bom tấn, chiếu rạp hoàn toàn tại nhà mà không cần phải đến rạp chiếu phim trong mục phim truyện của truyền hình FPT

Tùy chọn góc nhìn

Với tính năng này giúp người sử dụng truyền hình FPT có thể tùy chọn được những góc quay theo ý mình ngay cả khi xem trực tiếp.

Giám sát trẻ em

Với tính năng giám sát trẻ em truyền hình FPT sẽ thay bạn làm bảo mẫu giúp bạn quản lý thời gian, nội dung chương trình xem của bé nhà bạn

Thể thao

Truyền hình sở hữu bản quyền Serie A, FA Cup, sea games 30, Vleague, bóng rổ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088