Gói Super 100 Plus

gói super 100 plus

Gói internet super 100 plus FPT là một trong những gói cước internet cáp quang được FPT  cung cấp và được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn đăng ký hiện nay. Vậy gói cước này có gì đặc biệt ? Ưu điểm ra sao? Tốc độ truy cập trong nước và quốc tế như thế nào, giá cước ra sao có nhiều khuyến mãi không ? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng Internet để giải trí, làm việc,học tập của người dân Việt Nam ngày càng cao, do đó Công ty FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet cáp quang với tốc độ truy cập mạng, giá cước khác nhau cùng nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Trong số các gói cước chúng tôi đang triển khai cung cấp hiện nay, gói cước Super 100 plus FPT giành được khá nhiều sự quan tâm chú ý của rất nhiều người dùng. Nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang của nhà mạng FPT, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước này.

Thông tin chi tiết gói cước

1. Tốc độ, giá gói cước của gói internet super 100 plus FPT

Dưới đây là một số thông tin chi tiết về tốc độ truy cập mạng, giá cước trọn gói hàng tháng và các chương trình khuyến mãi đi kèm theo gói cước cáp quang 100Mb FPT mà các bạn có thể tham khảo:

 • Tốc độ dowload/upload trong nước của gói internet super 100 plus: 100 Mbps
 • Tốc độ truy cập quốc tế: 10.816 Mbps
 • Đường truyền 100 sử dụng công nghệ GPON.
 • Cước trọn gói 880.000vnđ/tháng.
 • Phí hòa mạng trả sau: 550.000.

>> Xem thêm: Gói cước internet super 22 Mbps

2. Ưu đãi khi lắp đặt
 • Miễn phí thiết bị modem wifi chuyên dụng ( Unifi )
 • Miễn Phí dịch vụ Truyền hình + dịch vụ K+ 
 • Miễn phí công lắp đặt 100%.
3. Ai nên lắp đặt gói internet super 100 plus FPT

Với tốc độ truy cập mạng đạt 100Mbps cùng với cước phí trọn gói là 880.000 đồng/tháng, gói cước Wifi 100Mb FPT là lựa chọn phù hợp đối với các đối tượng khách hàng đăng ký bao gồm:

Cá nhân hộ kinh doanh, nhà hàng quán cafe có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị: Smart phone, máy tính, laptop…cho mục đích giải trí, học tập, chơi game, xem phim 4K, làm việc…

4. Đánh giá dịch vụ FPT có tốt không ?

Gói cáp quang super 100 plus FPT có tốt không là câu hỏi được khá nhiều người dùng quan tâm. Dưới đây là các ưu điểm của gói cước mà những người dùng đã đăng ký gói cước này đánh giá. Bạn có thể tham khảo để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với mình:

 • Gói internet super 100 plus của FPT có tốc độ truy cập mạng là 100Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng đối với nhóm người dùng cá nhân hộ gia đình, nhà hàng, quán cafe…
 • FPT sử dụng công nghệ cáp quang GPON mới nhất trên thế giới giúp đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài
 • Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước internet super 100 plus của FPT mà bạn có thể tham khảo và cân nhắc quyết định nên lựa chọn đăng ký lắp đặt gói cước nào. Chúc các bạn đăng ký lắp đặt thành công gói super 100 plus của FPT.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088