Foxy ứng dụng xem truyền hình FPT trên điện thoại

đăng ký foxy

Foxy là ứng dụng di động hỗ trợ Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình của FPT xem Truyền hình FPT thông qua các thiết bị di động bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng.

Nếu như trước đây Khách hàng chỉ có thể xem Truyền hình FPT qua màn hình TV thì nay Foxy đã giải bài toán đó triệt để không làm gián đoạn trải nghiệm xem trên Tivi tại nhà mà tiếp nối sang các thiết bị di động này ở bất kỳ nơi đâu và trên nhiều thiết bị cùng lúc.

>> Xem thêm: Danh sách kênh truyền hình FPT

Khách hàng chỉ cần đăng kí tài khoản thông qua bộ giải mã FPT và cài đặt ứng Foxy trên thiết bị di động.

Link tải ứng dụng:

  • Trên Andoids: Mở CH Play chọn tìm kiếm ứng dụng Foxy sau đó tải về:

https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.fpt.truyenhinh.foxy

  • Trên IOS: Mở Appstore tìm kiềm ứng dụng Foxy sau đó tải về:

https://apps.apple.com/vn/app/foxy/id1452977258?l=vi

foxy xem truyền hình fpt trên điện thoại

Hướng dẫn kết nối Foxy với Truyền hình FPT

– Ấn nút HOME trên điều khiển sau đó chọn vào biểu tượng Icon Hợp đồng trên màn hình Tivi

liên hết foxy

– Chọn Foxy

giao dien foxy

– Lấy mã liên kết:lấy mã kết nối foxy

– Chọn gói dịch vụ

gói dịch vụ foxy

– Nhập mã liên kết trên màn hình tivi vào Foxy trên điện thoại

mã liên kết

Những lý do khiến người dùng thích Foxy:

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Với mong muốn đem lại nhiều trải nghiệm tiện ích cho khách hàng, Foxy cùng giao diện đơn giản, hiện đại, người dùng sẽ nhanh chóng thành thạo Foxy sau vài thao tác. Các chuyên mục giải trí cũng được phân chia rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức 100% nội dung có bản quyền của Truyền hình FPT như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi…
 

Theo dõi nội dung liên tục giữa đầu thu với thiết bị di động

 

Tiện ích thứ 2, người dùng có thể theo dõi nội dung liên tục dù có di chuyển tới đâu, xem trên tivi tại nhà, điện thoại hay máy tính bảng. Các thói quen, lịch sử, nội dung yêu thích của từng cá nhân vẫn sẽ được lưu trong tài khoản Foxy và được hiển thị ở mục Xem gần đây hoặc Yêu thích và Theo dõi. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động tìm kiếm, xem tiếp các nội dung đang xem dở trên tivi bằng các thiết bị di động thông minh hoặc ngược lại mà không bị giới hạn không gian, thời gian.
 
Tải nội dung xem ngay cả khi không có mạng
 
Foxy cho khách hàng trải nghiệm thao tác tải nội dung ngay khi không có mạng thông qua tính năng D2G (Download to Go – Tính năng lưu nội dung).
Tính năng giúp người dùng vẫn xem phim và các chương trình giải trí bình thường ngay cả khi bị ngắt kết nối Internet khi đã lưu nội dung đó về ứng dụng Foxy.
Để sử dụng tính năng này, người dùng truy cập vào mục Tải nội dung, tải các nội dung yêu thích về và việc còn lại là thưởng thức mà không cần bận tâm về tốc độ cũng như sự hiện diện của đường truyền Internet.
 
Với Foxy, Truyền hình FPT hy vọng sẽ mang đến sự chủ động hơn cho người dùng khi luôn có thể mang theo và thưởng thức những nội dung đặc sắc của chúng tôi mọi lúc mọi nơi. Từ đó, việc theo dõi chương trình sẽ trở nên trọn vẹn hơn, giúp cảm xúc của khán giả không bị gián đoạn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978 58 1088