Đánh giá truyền hình FPT, Truyền hình FPT có tốt không?

truyền hình fpt có không

FPT là nhà cung cấp các dịch vụ về truyền hình internet thuộc top uy tín nhất hiện nay, bởi không chỉ có kho nội dung vô cùng đa dạng mà còn có nhiều tiện ích đi kèm. Tuy nhiên, có người khen thì cũng có kẻ chê, vậy truyền hình FPT có tốt không? Dưới đây sẽ là những thông tin giúp bạn đọc có thể đánh giá truyền hình FPT. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá truyền hình FPT với những tiêu chí nào?

Lắp đặt và hòa mạng ban đầu

Truyền hình FPT có phí lắp đặt khá rẻ và đồng thời thủ tục cũng rất đơn giản. Để có thể lắp đặt được truyền hình FPT Play HD, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ truyền hình FPTvới mức phí 77.000đ đối với khu vực tỉnh, và 110.000 đối với khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Nếu quý khách đăng ký combo cả hai dịch vụ cùng một lúc Internet + Truyền hình thì giá cước truyền hình FPT chỉ từ 20.000 – 30.000đ cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Các gói cước internet + truyền hinh FPT.

gói cước combo internet truyền hình fpt

Một số tính năng khác giúp bạn đọc đánh giá truyền hình FPT

– Kho nội dung để giải trí của truyền hình FPT vô cùng phong phú và được sắp xếp với từng thể loại như sau: Phim truyện, thiếu nhi, thể thao, ca nhạc, sân khấu, hài kịch, thư giãn…

– Các ứng dụng trực tuyến: YouTube, đọc báo, hát Karaoke,…

– Tính năng giám sát trẻ em

– Tính năng tìm kiếm

– Tính năng xem lại có thể giúp bạn đánh giá truyền hình FPT một cách vô cùng khách quan.

– Tùy chỉnh phụ đề

– Thiết lập danh sách kênh cá nhân

– Xem 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước: HBO, FoxSport, VTV,…

DANH SÁCH KÊNH
Danh sách kênh truyền hình FPT

Chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng

Đội ngũ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng là 1 điểm mạnh của truyền hình FPT. Khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, …. bạn sẽ được tư vấn rất tận tâm và nhiệt tình.

Vậy, truyền hình FPT có tốt không?

Với những tiêu chí bên trên, lượng khách hàng tìm đến FPT ngày càng đông đảo hơn, không bởi giá trị mà FPT mang lại mà còn vì chi phí sử dụng không thể nào tốt hơn

Vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đọc có thể đánh giá truyền hình FPT có tốt không rồi đúng không nào?

Trên đây là bài viết: “ Truyền hình FPT có tốt không? Đánh giá truyền hình FPT”, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn đọc hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn của FPT tư vấn chi tiết hơn nha. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978581088