Có nên lắp combo internet truyền hình FPT ?

Năm 2019, thời đại công nghê bùng nổ, các gia đình thường có nhu cầu sử dụng truyền hình và internet của cùng 1 nhà mạng. Với xu hướng đó, FPT cũng không ngoại lệ khi có những combo internet và truyền hình với nhiều mức giá khác nhau. Vậy, có nên lắp combo internet truyền hình FPT?

Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc bảng giá lắp combo internet truyền hình FPT. Cụ thể như sau:

Bảng giá combo internet truyền hình FPT

Với việc lắp combo internet truyền hình FPT, quý khách có thể nhận được mức ưu đãi lên tới 50% (so với việc chỉ lắp 1 trong 2 dịch vụ). Tức là, mỗi tháng quý khách sẽ chỉ phải trả thêm khoảng 100.000 VND để được sở hữu combo internet truyền hình FPT, thay vì việc quý khách phải bỏ ra 1 khoản chi phí thấp hơn không bao nhiêu nhưng chỉ được sở hữu 1 gói cước internet hoặc 1 gói truyền hình cáp mà thôi.

Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết khi lắp combo internet truyền hình FPT, quý khách có thể tham khảo:

Internet+ Truyền hình HD

Tốc độ

Thành phố

Huyện

Super 22  + Truyền hình

22 Mbps

215.000

205.000

Super 35 + Truyền hình

35 Mbps

255.000

235.000

Super 50 + Truyền Hình

50 Mbps

305.000

285.000

Super 65 + Truyền Hình

65 Mbps

370.000

350.000

Thiết Bị

Modem wifi + HD Box 4K

Trả trước 6 – 12 tháng

Miễn phí lắp đặt + Tặng 1 – 3 tháng cước

Vậy có nên lắp combo internet truyền hình FPT?

Không chỉ với mức chi phí cực kỳ ưu đãi khi lắp đặt internet truyền hình FPT, mà nhà mạng FPT có đường truyền cực kỳ tốt và ổn định.lắp combo internet truyền hình fpt

Những tính năng thông minh vượt trội của Truyền hình FPT:

  • Truyền hình xem lại: giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.
  • Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.
  • Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.
  • Tính năng tùy chọn góc nhìn: giúp khán giả tùy chọn các góc quay khi xem các chương trình giải trí, các trận đấu thể thao hấp dẫn tại ứng dụng Trực tiếp.
  • Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
  • Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

Chính vì vậy, với câu hỏi có nên lắp đặt combo internet truyền hình FPT hay không thì chắc bạn đọc đã có câu trả lời rồi chứ?

Để có thông tin chi tiết về bảng giá lắp đặt internet truyền hình FPT, quý khách có thể để lại thông tin hoặc liên hệ tới hotline để được đội ngũ tư vấn của FPT tư vấn 1 cách cụ thể nhất nhé!

===>Xem thêm: Tại sao nên lắp truyền hình fpt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978581088