Chơi game có nên lắp mạng FPT ?

fpt esport

Hiện nay, thị trường của game online ngày càng phát triển, số lượng game thủ liên tục tăng lên và đồng thời thời gian chơi game cũng tăng lên rất nhiều so với trước kia. Vậy, chơi game có nên lắp mạng FPT? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé!

Chơi game, tại sao bạn lại nên chọn lắp mạng FPT

Bạn có đam mê với các game như Dota 2, Đột Kích, Liên minh, Võ lâm, Thiên Long Bát Bộ? …. Bạn đang cần 1 đường truyền mạng ổn định để chơi game ngay tại nhà? Bạn đang băn khoản không biết nên lựa chọn nhà mạng nào để phục vụ cho việc chơi game?

Dưới đây sẽ là 5 ưu điểm của mạng FPT, sẽ giúp bạn đọc trả lời được phần nào các câu hỏi trên, cụ thể như sau:

Đường truyền của mạng FPT rất ổn định, giúp cho bạn không bị giật lag khi chơi game

– Ping khi bạn chơi game thường rất thấp

– Hiện nay, FPT là một đối tác của rất nhiều hãng game lớn, điều đó sẽ giúp cho đường truyền được tối ưu khi bạn chơi game

– Băng thông gói cước rất lớn, tốc độ cao

– Mạng FPT không bị ảnh hưởng nếu thời tiết xấu, cũng như việc đứt cáp quang biển AAG.

chơi game có nên lắp mạng fpt
Chơi game Liên Quân

Chơi game có nên lắp mạng FPT hay không?

FPT luôn luôn mong muốn được mang tới cho quý khách hàng những gói cước có chất lượng tối ưu cho việc học tập, giải trí cũng như chơi game.

Với đường truyền được trang bị bởi cáp quang FTTH – tốc độ cao và ổn định, nhà mạng FPT luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng. bên cạng đó, FPT luôn cố gắng nỗ lực để đổi mới cơ sở hạ tầng kỹ thuật và đi đầu trong việc tiếp cận các kỹ thuật của quốc tế, cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất và mới nhất cho internet tại Việt Nam.

Như vậy, với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi: Chơi game có nên lắp mạng FPT? Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn đọc.

===> Xem thêm: Các gói cước internet FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0978581088